Kim Cương Kẹo Ngọt là sản phẩm game miễn phí của NPH DPF dành riêng cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Đến với Kim Cương Kẹo Ngọt, bạn sẽ được thể hiện sự thông minh của mình trong việc sắp xếp những viên kẹo nhiều màu sắc.

Kim Cương Kẹo Ngọt là một game offline vô cùng thú vị và hấp dẫn dành tặng cho những game thủ yêu thích các trò chơi giải trí xoay quanh chủ đề kim cương tương tự như: Candy Crush Saga hay Candy Crush Soda Saga và nhiều hơn nữa. Nền đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động là những điểm mạnh đầu tiên của game Kim Cương Kẹo Ngọt miễn phí mà các game thủ có thể dễ dàng cảm nhận được ngay từ lần đăng nhập đầu tiên. Thêm vào đó là lối chơi đơn giản nhưng có sức lôi cuốn cực kỳ mạnh.

Game Kim Cương Kẹo Ngọt Miễn phí cho Di động

Đến với game Kim Cương Kẹo Ngọt cho điện thoại, máy tính bảng, nhiệm vụ của bạn sẽ là sắp xếp tối thiểu ba viên kẹo ngọt giống hệt nhau theo hàng dọc hoặc hàng ngang để phá hủy chúng và ăn điểm. Đây là những thử thách vô cùng hấp dẫn nhưng cũng hết sức khó khăn đòi hỏi các game thủ cần phải lựa chọn nước đi đúng đắn. Mặt khác game sẽ mang đến cho bạn những hiệu ứng đặc biệt độc đáo và ấn tượng mỗi khi sắp xếp được một số lượng kẹo nhất định như: tia sét, bom kẹo, viên kẹo to…. Những hiệu ứng đó không chỉ đáp ứng nhu cầu thị giác của bạn mà còn giúp phá hủy kẹo trên màn hình của Kim Cương Kẹo Ngọt cho iPhone một cách hiệu quả và tạo ra điểm số đầy bất ngờ.

Game Kim Cương Kẹo Ngọt Miễn phí cho Di động

Hơn nữa khi tham gia game Kim Cương Kẹo Ngọt cho Android, iOS bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm hơn 100 thử thách khác nhau tương ứng với hơn 100 màn chơi thú vị. Đương nhiên mức độ khó của những thử thách sẽ ngày càng cao đòi hỏi bạn cần phải tận dụng bước đi sao cho thật hợp lý. Bên cạnh đó trò chơi Kim Cương Kẹo Ngọt cũng đưa ra 3 cấp độ sao để đánh giá khả năng sắp xếp kẹo ngọt của người chơi. Bạn hãy cố gắng ăn được càng nhiều điểm càng tốt thay vì chỉ chú ý đến mục tiêu mà game đưa ra nhé!

Game Kim Cương Kẹo Ngọt Miễn phí cho Di động

Về cơ bản phiên bản Kim Cương Kẹo Ngọt mới nhất sẽ mang đến những viên kẹo nhiều hình thù và màu sắc khác nhau cho người chơi thỏa sức thể hiện bản thân trong việc sắp xếp chúng. Đáng chú ý là game sở hữu kích thước file cài đặt khá nhẹ nên các bạn có thể dễ dàng tải Kim Cương Kẹo Ngọt miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng để trải nghiệm những tính năng độc đáo, thú vị.

Game Kim Cương Kẹo Ngọt Miễn phí cho Di động