Là một game xếp kim cương với lối chơi quen thuộc đã làm mê mệt không biết bao nhiêu game thủ. Hãy đến với game Kim Cương Gold Soft để có những giây phút giải trí thú vị nhất ngay trên chiếc điện thoại và máy tính bảng chạy Android và iOS.

Game Kim Cương Gold Soft là thế hệ đàn em của Bejeweled – một game xếp kim cương kinh điển của nhà sản xuất game PopCap. Theo đó Kim Cương Gold Soft đã kế thừa và phát huy những ưu điểm vượt trội từ đàn anh của mình để mang đến cho các game thủ một sản phẩm game xếp kim cương thực sự hoàn chỉnh. Game đã được Gold Soft phát hành miễn phí ra thị trường game Việt Nam với hai phiên bản cho hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS.

Game Kim Cương Gold Soft Miễn phí cho Di động

Tham gia game Kim Cương Gold Soft cho điện thoại và máy tính bảng bạn sẽ được gặp lại những viên kim cương với nhiều màu sắc và hình khối quen thuộc. Về cơ bản lối chơi trong game vẫn không có gì thay đổi khi bạn phải hoán đổi vị trí hai viên kim cương liền kề nhau để tạo ra ít nhất 3 viên kim cương giống nhau theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Nếu để ý bạn sẽ thấy Kim Cương Gold Soft miễn phí có lối chơi tương tự các sản phẩm game nổi tiếng khác trên thị trường game hiện nay như: Candy Crush Saga, Farm Heroes Saga, Candy Bird Puzzle….

Game Kim Cương Gold Soft Miễn phí cho Di động

Điểm khác biệt lớn nhất của game Kim Cương Gold Soft cho Android và Java chính là giao diện hiển thị có những đường nét rất đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Game mang đến 3 chế độ chơi khác nhau cho người chơi thoải mái thay đổi để không hề cảm thấy nhàm chán. Đó là chế độ luyện tập, cổ điển và đuổi bắt thời gian với mức độ khó tăng dần. Hơn thế nữa Kim Cương Gold Soft cho Java còn sở hữu nhiều hiệu ứng đẹp mắt sẽ xuất hiện mỗi khi bạn ăn được một số lượng kim cương cụ thể hay tạo ra chuỗi combo.

Game Kim Cương Gold Soft Miễn phí cho Di động

Bên cạnh đó game Kim Cương Gold Soft cho di động cũng được phân chia thành nhiều level khác nhau với độ khó tăng dần đòi hỏi người chơi phải thật khéo léo và tư duy linh hoạt thì mới có thể dành lấy điểm số cao. Với tính chất giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần thú vị và hấp dẫn, phiên bản Kim Cương Gold Soft đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ trên khắp mọi miền đất nước Việt Nam, nhất là dân văn phòng hay giới học sinh, sinh viên. Ngay bây giờ bạn có thể tải game Kim Cương Gold Soft cho điện thoại, máy tính bảng để xem mình có thể vượt qua được bao nhiêu level.

Game Kim Cương Gold Soft Miễn phí cho Di động