Kiếm Thế có sức hút kỳ lạ với nhiều game thủ nhờ hệ thống gameplay hấp dẫn, đồ họa đặc sắc và ấn tượng. Game Kiếm Thế thể hiện những cuộc chiến khốc liệt, dữ dội nhằm chiếm ngôi vị bá chủ thiên hạ và được các anh hùng khắp nơi vinh danh.

Kiếm Thế cho điện thoại di động và máy tính bảng do Minh Châu phát hành thuộc thể loại nhập vai kiếm hiệp vô cùng hấp dẫn được chuyển thể từ siêu phẩm game nổi tiếng cùng tên trên PC (máy vi tính, laptop). Với những ưu điểm vượt trội về cả thiết kế đồ họa lẫn cốt truyện, game Kiếm Thế được đánh giá là game mobile số 1 tại Việt Nam trong những năm 2013 và hiện vẫn đang sở hữu một lượng fan vô cùng đông đảo trên khắp mọi miền đất nước.

Game Kiếm Thế Miễn phí cho Android, iOS và Java

Phiên bản Kiếm Thế cho Android và Java mô tả cuộc chiến diễn ra cực kỳ cang go, khốc liệt giữa các bang hội cũng như những thành viên trong bang. Khi tham gia vào game Kiếm Thế Android và Java bạn sẽ được lựa chọn là thành viên của một trong ba đại môn phái Thiên Vương, Ngũ Độc và Tiêu Dao. Bên cạnh đó Kiếm Thế còn cho phép người chơi lựa chọn thêm những môn phái huynh đệ tăng khả năng chiến đấu trên giang hồ cho nhân vật của mình.

Game Kiếm Thế Miễn phí cho Android, iOS và Java

Sau khi tải game Kiếm Thế cho Android và Java người chơi sẽ được trải nghiệm những trận PK cực kỳ đã tay với hai chế độ PVP và PVE đầy hấp dẫn. Về cơ bản, các tính năng trong game Kiếm Thế cũng tương tự như trong những tựa game nhập vai có mặt trên thị trường khác nhưng thêm vào đó là phó bản Khám Phá Tần Lăng sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị. Đặc biệt, Kiếm Thế Mobile còn tổ chức sự kiện lôi đài mỗi tháng một lần cho phép người chơi mang về cho nhân vật của mình những phần thưởng cực hấp dẫn và có giá trị.

Game Kiếm Thế Miễn phí cho Android, iOS và Java

Game Kiếm Thế miễn phí được thiết kế trên nền đồ họa sắc nét với những hình ảnh đẹp mắt có độ phân giải cao, hiển thị rõ nét trên cả những dòng máy Java và Android cấu hình thấp. Hơn thế nữa dung lượng cũng như kích thước file khi tải Kiếm Thế cho điện thoại, máy tính bảng cũng khá nhỏ và hoàn toàn miễn phí. Qua đó, Kiếm Thế hứa hẹn sẽ là một trò chơi giải trí thú vị và hấp dẫn dành cho các game thủ ngay trong những thời gian dảnh dỗi. Bạn hãy cùng chúng tôi bật kết nối mạng internet lên và trải nghiệm gMO Kiếm Thế ngay nào.

Game Kiếm Thế Miễn phí cho Android, iOS và Java