Khu Vườn Địa Đàng là một trò chơi (miễn phí) giải trí nhẹ nhàng, đặc sắc, hấp dẫn phù hợp với mọi lứa tuổi ngay trên những thiết bị di động chạy hệ điều hành Android và iOS.

Khu Vườn Địa Đàng là một tựa game mobile vô cùng độc đáo và đặc sắc, phù hợp với mọi lứa tuổi. Đến với game Khu Vườn Địa Đàng, bạn sẽ được tham gia vào những hoạt động hàng ngày như trồng cây hay tưới nước, bón phân, bắt sâu cho các loài cây mà bạn trồng. Game hỗ trợ tốt trên các nền tảng hệ điều hành Android, iOS và Java.

Game Khu Vườn Địa Đàng miễn phí cho điện thoại Android, iOS
gMO Khu Vườn Địa Đàng, một game vui nhộn phù hợp với mọi lứa tuổi.

Game Khu Vườn Địa Đàng cho điện thoại di động, máy tính bảng đòi hỏi người chơi cần phải trang hoàng cho khu vườn của mình trở nên đẹp mắt và hấp dẫn hơn với lối chơi tương tự như trong game Sky Garden tại Zing. Điều đáng chú ý ở Khu vườn Địa Đàng là  là sự kết hợp độc đáo giữa phong cách animation dễ thương với các game đánh cờ giải trí vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Game Khu Vườn Địa Đàng miễn phí cho điện thoại Android, iOS
Thực hiện trang hoàng cho khu vườn khi tải Khu Vườn Địa Đàng về máy.

Trong quá trình thực hiện các hoạt động như mua hạt giống, trồng cây, tưới nước, bắt sâu… cùng các nhiệm vụ chính theo cấp độ bạn sẽ nhận được những phần quà vô cùng có giá trị trong game. Bên cạnh đó, khi tải game Khu Vườn Địa Đàng cho Android và iOS còn cho phép game thủ kết bạn với những người cùng chơi khác cũng như ăn trộm những hoa quả trong khu vườn của họ. Tuy nhiên bạn cũng cần phải cần thẩn bởi việc ăn trộm không hề dễ dàng khi có những con thú bảo vê.

Game Khu Vườn Địa Đàng miễn phí cho điện thoại Android, iOS
Nhiều vật phẩm được nhà sản xuất đưa vào game Khu Vườn Địa Đàng

Nhà sản xuất game Khu Vườn Địa Đàng cho di động (điện thoại, máy tính bảng) mang đến rất nhiều loại cây với những hình dạng vô cùng độc đáo và ấn tượng cho người chơi thỏa sức lựa chọn. Hơn thế nữa, chậu cây trong game cũng rất đa dạng với nhiều màu sắc cũng như tính năng đặc biệt sẽ giúp cây trồng của bạn phát triển nhanh hơn. Chính vì thế bạn hãy quan tâm đến việc nâng cấp chậu cây nhé!

Game Khu Vườn Địa Đàng miễn phí cho điện thoại Android, iOS
Kết bạn mọi miền thật đơn giản trong game Khu Vườn Địa Đàng.

Bên cạnh việc trồng và chăm sóc cây cối, bạn còn có thể tham gia những trò chơi đặc sắc được tích hợp ngay trong game như: tiến lên, phỏm, xì tố, caro, bài cào…. Ngoài ra game Khu Vườn Địa Đàng còn có các tính năng kết bạn chăn gấu, đánh quái thú bảo vệ gấu và kết hôn với những người cùng chơi khác. Còn rất nhiều bất ngờ thú vị trong game đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay tải game Khu Vườn Địa Đàng về cho các thiết bị điện thoại di động hay máy tính bảng Android và iOS của mình để tận hưởng những trải nghiệm ấn tượng mà game mang lại nhé!