Khổng Minh Truyện là game chiến thuật đỉnh cao cho điện thoại, máy tính bảng với 36 kế sách trong Binh Pháp Tôn Tử cùng 200 bộ binh pháp cho người chơi thỏa sức vẫy vùng. Thể hiện bản lĩnh và trí tuệ của mình qua cách bày binh bố trận nào.

Khổng Minh TruyệnTuyệt Đại Quân Sư là một game mobile online thuộc thể loại game chiến thuật rất bổ ích và hấp dẫn giúp người chơi rèn luyện trí tuệ cũng như nâng cao sự hiểu biết của mình về thời chiến tranh Tam Quốc với 36 kế sách trong Binh Pháp Tôn Tử. Đây là một trong những sản phẩm game miễn phí đến từ nhà phát hành Soha Game. Bạn đọc quan tâm cũng có thể tải game Khổng Minh Truyện cho thiết bị điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android và iOS mà mình đang sở hữu ngay bây giờ.

Game Khổng Minh Truyện Miễn phí cho Android và iOS

Không chỉ có 36 kế sách trong Binh Pháp Tôn Tử, game mobile Khổng Minh Truyện còn cung cấp 200 bộ binh pháp khắc chế lẫn nhau cho người chơi vận dụng để tạo ra thế trận bất bại uy hiếp đối thủ. Cùng với đó là hệ thống nhân vật phong phú với hơn 500 vị tướng  quen thuộc gắn liền với thời Tam Quốc như: Lưu Bị, Tào Tháo, Khổng Minh, Lữ Bố, Trương Phi, Chu Du, Quan Vũ, Đổng Trác, Tôn Sách, Trương Liêu, Điển Vi…. Khổng Minh Truyện miễn phí đòi hỏi người chơi cần phải nỗ lực trong việc chiêu mộ các tướng và rèn luyện họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Game Khổng Minh Truyện Miễn phí cho Android và iOS

Tham gia game Khổng Minh Truyện cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm nền đồ họa 3D đẹp mắt mang đến những hình ảnh sắc nét đi theo phong cách Chibi dễ thương. Game đã tái hiện rất chân thực và sống động bối cảnh Tam Quốc phân tranh với những đội quân hoành tráng cùng chiến trường dữ dội. Bên cạnh đó hệ thống kỹ năng trong Khổng Minh Truyện APK cũng được thiết kế đa dạng. Mỗi vị tướng sẽ mang những kỹ năng chiến đấu khác nhau và tất cả đều được thể hiện rõ nét trong trận chiến. Đáng chú ý là game còn cho phép người chơi điều chỉnh góc nhìn 360 độ để có thể quan sát những trận đấu một cách chi tiết nhất.

Game Khổng Minh Truyện Miễn phí cho Android và iOS

Đặc biệt gMO Khổng Minh Truyện được thiết kế với bộ cài khá nhẹ chỉ 150MB cho Android và 172MB cho iOS. Do đó bạn có thể dễ dàng tải Khổng Minh Truyện cho Android và iOS mà không sợ làm nặng máy. Thế giới game đầy thú vị, hấp dẫn với những trận chiến oanh liệt, dữ dội của thời Tam Quốc đang chờ đón bạn khám phá và trải nghiệm. Chắc chắn game sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn về cả nền tảng đồ họa đẹp mắt lẫn lối chơi cuốn hút.

Game Khổng Minh Truyện Miễn phí cho Android và iOS