Với nội dung hấp dẫn mang đến những thử thách hết sức thú vị, game Jetpack Joyride cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS, Java hứa hẹn sẽ là một trò chơi giải trí tuyệt vời giúp bạn rèn luyện sự nhanh nhạy và khả năng linh hoạt của mình

Game Jetpack Joyride cho điện thoại và máy tính bảng sẽ đưa người chơi tham gia vào cuộc phiêu lưu mạo hiểm đầy thú vị hấp dẫn trên hành trình đánh cắp chiếc áo giáp mang sức mạnh phi thường ở trong tay những nhà khoa học xấu xa đang có ý định thống trị thế giới. Với vai trò là Barry – một nhân vật hoạt hình khá nổi tiếng và được nhiều game thủ yêu thích, bạn sẽ phải di chuyển khéo léo để vượt qua các chướng ngại vật nguy hiểm chết người như: từ trường, tia laze, tên lửa dẫn đường, mìn sinh học, tên lửa hướng nhiệt… để hoàn thành nhiệm vụ cao cả mà Jetpack Joyride miễn phí đưa ra.

Game Jetpack Joyride Mới nhất Miễn phí cho Di động

Đặc biệt game Jetpack Joyride hỗ trợ tốt cho thiết bị di động hoạt động trên ba nền tảng hệ điều hành Android (HTC, Samsung, Lenovo, LG, Oppo, Sony, Asus…), iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…) và Java (Samsung, Nokia…). Thử thách mà game đưa ra khá khó khăn và bất ngờ sẽ là sân chơi bổ ích cho các game thủ rèn luyện khả năng nhanh nhạy, linh hoạt của mình. Đứng trước vũ khí lợi hại của các nhà khoa học độc ác trong Jetpack Joyride cho di động, bạn cũng cần phải nâng cấp trang bị, đồng thời mua thêm vật phẩm hỗ trợ dựa trên số tiền mà mình có được.

Game Jetpack Joyride Mới nhất Miễn phí cho Di động

Hệ thống vật phẩm hỗ trợ trong game Jetpack Joyride cho iPhone mang đến nhiều vật phẩm hữu ích với những giá trị và chức năng khác nhau như: la bàn định hướng, giày đẩy tốc độ…. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ nhặt được những vật phẩm có giá trị trên đường đi giúp gia tăng tốc độ cũng như chống đỡ được cạm bẫy trong một khoảng thời gian nhất định…. Đáng chú ý là Jetpack Joyride trên Android có sự đầu tư chu đáo về thiết kế đồ họa lẫn âm thanh sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thị giác và thính giác hoàn hảo nhất.

Game Jetpack Joyride Mới nhất Miễn phí cho Di động

Nhiều màn chơi hấp dẫn với độ khó khác nhau đã sẵn sàng để bạn trải nghiệm sau khi tải game Jetpack Joyride miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng mà mình đang sở hữu. Với cốt truyện hấp dẫn, tính năng thú vị, độc đáo, đồ họa ấn tượng, trò chơi phiêu lưu Jetpack Joyride sẽ mang tới cho người chơi những giây phút giải trí thoải mái giúp xua tan căng thẳng, mệt nhọc sau quãng thời gian làm việc và học hành vất vả. Game mobile Jetpack Joyride là miễn phí để chơi nên các bạn có thể tham gia game suốt cả ngày mà không lo mất tiền.

Game Jetpack Joyride Mới nhất Miễn phí cho Di động