Khám phá thế giới hoàn mỹ được xây dựng từ thần thoại Trung Hoa nhưng tính năng và lối chơi thì hoàn toàn mới lạ. Đó là game Immortal Odyssey cho điện thoại, máy tính bảng với những cuộc chiến đấu và chinh phục đồng minh cực hấp dẫn.

Game nhập vai Immortal Odyssey sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu bất tận trong thế giới Thiên Quốc hoàn mỹ – nơi được chúc phúc bởi các vị thần quyền năng và có sự che chở của những nàng tiên nữ chim sa cá lặn. Không may thay khi một cuộc chiến kinh thiên động địa giữa môn phái đông và tây nổi lên nhằm tranh giành Trường sinh bất tử đã biến thiên đường tuyệt đẹp này trở thành chiến trường sinh tử khốc liệt. gMO Immortal Odyssey được phát triển dựa trên thần thoại Trung Hoa nhưng những gì mà người chơi sẽ được trải nghiệm thì hoàn toàn độc và lạ nên rất xứng đáng để thử.

Game Immortal Odyssey Miễn phí cho Android, iOS 

Bước vào thế giới ảo Immortal Odyssey trên điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ phải chiêu mộ các anh hùng từ bốn lớp nhân vật khác nhau bao gồm: chiến binh, kỵ binh, kỵ sĩ và pháp sư. Đáng chú ý là bạn có thể bắt quái vật để cảm hóa và huấn luyện chúng trở thành cánh tay chiến đấu đắc lực cho mình. Tại đây bạn hãy cố gắng giành chiến thắng qua chiến thuật đánh theo lượt đầy thú vị và kịch tính. Game Immortal Odyssey cho Android, iOS đòi hỏi người chơi cần phải biết cách tăng cường sức mạnh lớn nhất của các đồng minh và dùng tuyệt chiêu đúng lúc.

Game Immortal Odyssey Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh đó gMO Immortal Odyssey mới nhất cho phép bạn chiến đấu với người chơi khác trên đấu trường PVP nảy lửa để nhận phần thưởng có giá trị và trên hết là giành lấy vinh quang khi tiến tới vị trí cao nhất trong bảng xếp hạng toàn cầu. Bạn có thể giao đấu với bạn bè cũng như các game thủ khác trong suốt hành trình phiêu lưu từ đông sang tây của mình.Trò chơi Immortal Odyssey miễn phí hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo qua từng trận chiến khốc liệt.

Game Immortal Odyssey Miễn phí cho Android, iOS 

Ngoài ra khi tham gia Immortal Odyssey cho di động bạn còn được khám phá thế giới quan tuyệt mỹ dưới những đường nét cực kỳ tinh xảo mang phong cách thần thoại Trung Hoa. Trong đó mỗi khu vực lại là những bức tranh thơ mộng khác nhau cho người chơi cảm giác như chỉ muốn chìm đắm mà không muốn rời xa. Kể cả những trận chiến cũng được thiết kế một cách đầy mê hoặc. Chính vì thế tải game Immortal Odyssey cho Android và iOS đã thu hút một số lượng fan hâm mộ cực lớn trên cả hai phiên bản cho hau hệ điều hành khác nhau.

Game Immortal Odyssey Miễn phí cho Android, iOS