Tiếp nối câu chuyện trong bộ phim Kỷ Băng Hà, game Ice Age Avalanche cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS, Windows Phone sẽ mang đến những trải nghiệm mới mẻ. Tại đây bạn sẽ được thử thách bởi nhiều màn chơi ghép cặp cực hay.

Game Ice Age Avalanche sẽ đưa bạn tham gia vào cuộc phiêu lưu truy tìm kho báu trong thế giới lạnh lẽo khi bao bọc xung quanh là những tảng băng huyền bí. Tại đây bạn sẽ được thể hiện sự thông minh của mình qua nhiệm vụ xếp trái cây tương tự như game Farm Heroes Saga hay xếp kẹo ngọt Candy Crush Soda Saga…. Với lối chơi đơn giản nhưng vô cùng thú vị, hấp dẫn và có sức gây nghiện cực cao, Ice Age Avalanche miễn phí cho di động hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi, trình độ học vấn cũng như nghề nghiệp khác nhau để chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi.

Game Ice Age Avalanche Miễn phí trên Di động 

Nhiệm vụ của bạn trong game Ice Age Avalanche cho điện thoại, máy tính bảng là vuốt màn hình cảm ứng để nối ít nhất 3 trái cây cùng loại bất kỳ theo hàng dọc, hàng ngang, thậm chí chéo nhau. Game thử thách các game thủ bởi 170 màn chơi có độ khó tăng dần hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị. Mặt khác trò chơi Ice Age Avalanche bao gồm 3 chế độ chơi khác nhau là Stockpile, Fruit Sculptor và Acorn Avalanche. Tất nhiên những vật phẩm hỗ trợ hữu ích là món đồ không thể thiếu nếu muốn hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Đó có thể là những bông tuyết giúp thời gian ngừng chạy hay Scoop để loại bỏ một trái cây ra khỏi hàng.

Game Ice Age Avalanche Miễn phí trên Di động 

Trong thế giới băng huyền bí Ice Age Avalanche cho Android, Windows Phone, iOS bạn sẽ được truy tìm kho báu qua các vùng đất Prehistoric Jungle, Glacier, Grasslands mỗi khi thu thập đủ số sao theo quy định và so tài với những nhân vật Ice Age huyền thoại qua trận đấu đầy màu sắc hấp dẫn. Tuyệt vời hơn cả là tính năng cộng đồng trong game Ice Age miễn phí vô cùng đặc sắc với những sự kiện hàng ngày và hàng tuần cực kỳ sôi động. Bên cạnh đó bạn có thể gửi thư giúp đỡ bạn bè hay tham gia giải đố PVP thời gian thực với những game thủ khác trong cộng đồng.

Game Ice Age Avalanche Miễn phí trên Di động 

Với nhiều hoạt động hấp dẫn như ghép cặp, đọ sức, săn kho báu cực kỳ hấp dẫn dành tặng cho các fan của thể loại giải đố trên nền tảng di động. Không chỉ dừng lại ở lối chơi hấp dẫn, game Android Ice Age Avalanche còn nổi bật với nền đồ họa bắt mắt giúp mang lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho các game thủ. Thế giới muôn màu muôn sắc với nhiều loại trái cây và những con boss đáng yêu đang chờ đón bạn khám phá. Những thử thách mới lạ mà tải game Ice Age Avalanche cho điện thoại, máy tính bảng mang đến hứa hẹn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Game Ice Age Avalanche Miễn phí trên Di động