Bạn sẽ được trải nghiệm một game hành động nhập vai mang phong cách Âu Mỹ với những tính năng độc đáo, mới lạ chưa từng có trên thị trường game Việt. Nhanh tay tải game Holy War miễn phí cho thiết bị Android, Java và iOS để trải nghiệm nào.

Là một game hành động nhập vai MMOARPG được xây dựng trên nền đồ họa 2,5D sắc nét kết hợp với phong cách Fantasy Âu Mỹ mới lạ và độc đáo, game Holy War cho điện thoại, máy tính bảng đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo các game thủ ngay sau khi hãng Me Corp mới chính thức phát hành ra thị trường game Việt Nam chưa bao lâu. Holy War miễn phí là một trong những sản phẩm game mobile online được mong chờ và săn đón nhiều nhất, đồng thời là sự kỳ vọng rất lớn của nhà sản xuất cũng như nhà phát hành game.

Game Holy War Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Sản phẩm Holy War cho máy tính bảng, điện thoại được phát triển dựa trên cơ sở cốt truyện có nội dung kể về cuộc đại chiến kinh thiên động địa giữa thần lửa sáng tạo thế giới – Sidmund và thần bóng tối – Dakelon. Sau một thời gian dài qua đi, mâu thuẫn giữa hai vị thần vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí còn dữ dội hơn khi kéo theo cả hậu duệ dưới trần gian của hai thế lực này vào vòng xoay không lối thoát. Khi tham gia game Holy War bạn sẽ được khám phá rất nhiều những tính năng mới lạ lồng ghép trong các trường cảnh khác nhau.

Game Holy War Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Tham gia game Holy War cho Android, iOS và Java bạn sẽ hóa thân vào hậu duệ của thần lửa Sidmund với 3 lớp nhân vật: Chiến Sĩ, Thích Khách và Pháp Sư. Theo đó bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ bám sát cốt truyện vô cùng cuốn hút dưới sự giúp đỡ của hệ thống hướng dẫn tự động (auto) thông minh. Holy War cho iOS còn gây ấn tượng mạnh với các game thủ bởi sự đa dạng của hệ thống phó bản được chia thành: phó bản pet, phó bản kinh nghiệm, phó bản đồng, Dị giới chiến, Cấm địa cổ, Quốc chiến… sẽ mang đến nhiều phần thưởng có giá trị.

Game Holy War Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Mặc dù đã được tối ưu hóa để phù hợp với thiết kế của chiếc mobile song game Holy War cho Java vẫn mang đến những hình ảnh vô cùng sắc nét không hề thua kém với các siêu phẩm game trên PC. Hơn thế nữa bạn còn có thể tham gia gMO Holy War mọi lúc mọi nơi ngay cả trong những khoảng thời gian giải trí ngắn. Nhanh tay tải Holy War miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia cuộc chiến khốc liệt chống lại thần bóng tối Dakelon và nhận về những phần thưởng rất hấp dẫn.

Game Holy War Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng