Bạn có muốn tham gia một game thẻ bài đánh theo lượt thế hệ thứ 3 ngay trên điện thoại, máy tính bảng mà mình sở hữu. Có rất nhiều điểm hấp dẫn cũng như các tính năng độc đáo, mới lạ chưa từng có ở game đang chờ bạn khám phá và trải nghiệm.

Hoàng Tử Rồng thuộc thể loại game thẻ bài thế hệ thứ 3 hiện đang là một trong những tựa game hot nhất thị trường khi thu hút sự tham gia của đông đảo các game thủ trên khắp cả nước. Game đã được VTC Mobile phát hành miễn phí ra thị trường với hai phiên bản cho Android (hoangturong.apk) và iOS (hoangturong.ipa) có thể đáp ứng được nhu cầu của đại đa số các game thủ trong cộng đồng. Giờ đây bạn đọc quan tâm có thể tải Hoàng Tử Rồng cho máy tính bảng và điện thoại miễn phí thông qua kết nối internet.

GMO Hoàng Tử Rồng Miễn phí cho Android, iOS 

Tham gia game Hoàng Tử Rồng cho iOS, Android bạn sẽ được dẫn dắt theo một cốt truyện đặc sắc có nội dung kể về thế giới sau kỷ nguyên của RAG. Được biết, hàng ngàn năm về trước thế giới đã trải qua một cuộc chiến quy mô lớn diễn ra vô cùng khốc liệt khiến tất cả các chiến binh đều bị nhấn chìm. Mặc dù thời gian đã trôi qua rất lâu nhưng những linh hồn chiến binh ấy vẫn không thể nào siêu thoát được, ngược lại còn trở thành một vật bí ẩn có tên là RAG. Theo đó bạn có thể triệu hồi và điều khiển những linh hồn này khi sở hữu RAG. Tuy nhiên những RAG hắc ám trong gMO Hoàng Tử Rồng cho Android sẽ làm ra những việc mà bạn không thể lường trước được.

GMO Hoàng Tử Rồng Miễn phí cho Android, iOS 

Điểm đáng chú ý là game Hoàng Tử Rồng cho điện thoại sở hữu một kho thẻ bài đa dạng với hơn 470 lá thẻ được phân chia thành 5 lớp: người, thần, tanker, quỷ và hồi sức. Theo đó trong mỗi trận chiến người chơi có thể thỏa sức kết hợp các thẻ bài theo hàng trăm cách khác nhau theo ý riêng của mình sao cho thật hợp lý để có thể hạ gục đối thủ. Bên cạnh đó bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm những nhiệm vụ đầy hấp dẫn qua hệ thống phụ bản đồ sộ diễn ra hàng ngày. Hoàng Tử Rồng miễn phí sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

GMO Hoàng Tử Rồng Miễn phí cho Android, iOS 

Hoạt động cộng đồng trong Hoàng Tử Rồng APK cũng là điểm nhấn ấn tượng tạo ra sức hút và lôi cuốn người chơi. Điều đó được thể hiện qua tính năng cho phép cướp đoạt tài nguyên từ những người cùng chơi khác, thậm chí có thể xin thêm lượt chơi thông qua sự giúp đỡ của bạn bè trên Facebook. Trăm nghe cũng không bằng một lần trải nghiệm đâu ạ. Vì thế các bạn hãy thử tải game Hoàng Tử Rồng cho Android và iOS để tự mình khám phá game nhé!

GMO Hoàng Tử Rồng Miễn phí cho Android, iOS