Tham gia vào vòng xoáy giang hồ với những cuộc tranh đấu khốc liệt qua nhiều hình thức khác nhau như: Quốc Chiến, Bang Chiến, Lôi Đài Tranh Bá, Săn Boss Thế Giới... Hãy tải game Họa Giang Hồ cho máy tính bảng Android, iOS để trải nghiệm.

Họa Giang Hồ cho Android là game nhập vai hấp dẫn đã tái hiện sinh động bức tranh võ hiệp muôn màu muôn sắc với những ân oán tình thù rối ren, phức tạp và các cuộc tranh đấu đẫm máu nhằm giành được vị trí minh chủ võ lâm chí tôn. Bối cảnh trong game được phát triển trên cơ sở những bộ tiểu thuyết kinh điển của nhiều tác giả, điển hình là: Kim Dung, Cổ Long, Lương Vũ Sinh… Game Họa Giang Hồ miễn phí đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam bởi nhà phát hành Soha Game trên nền tảng di động.

Game Họa Giang Hồ Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Sau khi tải Họa Giang Hồ cho iOS người chơi sẽ được tùy ý lựa chọn để hóa thân vào một lớp nhân vật mà mình yêu thích. Cụ thể game mang đến 4 đại môn phái với tạo hình cũng như kỹ năng riêng biệt bao gồm: Tuyệt Kiếm có võ công cao cường, nội lực thâm hậu, công kích mạnh mẽ; Bá Đao giỏi về cận chiến lên luôn là người tiên phong trong những cuộc chiến; Tật Vũ thân thủ nhanh nhẹn, có sở trường dùng cung và bạo kích cao lên đối thủ; Huyền Âm hỗ trợ đồng đội cực tốt và có khả năng buff máu. Nhìn chung các lớp nhân vật trong gMO Họa Giang Hồ APK đều có điểm mạnh điểm yếu riêng và khắc chế lẫn nhau. Người chơi muốn giành chiến thắng trong những cuộc tranh dấu khốc liệt thì cần phải dựa vào bản lĩnh của chính mình.

Game Họa Giang Hồ Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Hệ thống gameplay trong game Họa Giang Hồ cho điện thoại mang phong cách target quen thuộc nhưng vẫn rất cuốn hút và mê hoặc. Thử thách mà bạn cần vượt qua trong game là hàng loạt nhiệm vụ khó khăn để được nhận những phần thưởng có giá trị và mở khóa dần các tính năng mới mẻ giúp trải nghiệm thêm phần hoàn hảo. Về cơ bản Họa Giang Hồ cho máy tính bảng sở hữu nhiều tính năng cũng như các hoạt động đặc sắc khó có thể bỏ qua như: Quốc Chiến (Huyết Chiến, Mê Lâm), Bang Chiến, Vận Thương Bang, Boss Thế Giới, Lôi Đài Tranh Bá, Tranh đoạt thánh chủ, Kết Hôn, Chia Tay, Giao thương chợ đen, đổi lễ thành vàng…

Game Họa Giang Hồ Miễn phí cho Điện thoại Di động 

Khi tham gia gMO Họa Giang Hồ APK bạn sẽ có nhiều cách khác nhau để phát triển nhân vật của mình dựa trên hệ thống trang bị đồ sộ, hệ thống pet đa dạng, hệ thống tọa kỵ hoành tráng cùng tính năng cường hóa, nâng cấp độc đáo. Bên cạnh đó là nền đồ họa mượt mà, giao diện thông minh, tạo hình nhân vật mang phong cách Chibi dễ thương, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt sẽ mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho các game thủ thưởng thức. Để được khám phá tất cả những điểm đặc sắc mà chúng tôi vừa phân tích, bạn hãy tải game Họa Giang Hồ cho điện thoại và máy tính bảng.

Game Họa Giang Hồ Miễn phí cho Điện thoại Di động