Là một gMO nhập vai chiến thuật có cốt truyện Tam Quốc xen lẫn tiểu thuyết Kim Dung được thiết kế trên nền đồ họa 3D sắc nét. Hổ Tướng Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS sẽ đưa bạn đến những trận chiến cực kỳ hấp dẫn.

Hổ Tướng Truyền Kỳ là một game mobile online đặc sắc có cốt truyện Tam Quốc xen lẫn các bộ tiểu thuyết kiếm hiệp của Kim Dung mới được nhà phát hành Soha Game trình làng game Việt. Game được phát triển dựa trên sự kết hợp hài hòa những nét tinh túy của hai thể loại game nhập vai và chiến thuật sẽ đưa người chơi hóa thân thành anh hùng chiến đấu với các game thủ khác trong bối cảnh Tam Quốc. Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai chiến thuật thì Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí là tựa game khó có thể bỏ qua.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí cho Di động

Điểm đặc sắc nhất trong game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng phải kể đến chính là hệ thống nhân vật đa dạng với đầy đủ anh hùng huyền thoại gắn liền với thời Tam Quốc phân tranh như: Lưu Bị, Tào Tháo, Quan Vũ, Triệu Vân, Lữ Bố, Chu Du… cùng sự xuất hiện của các đại môn phái võ lâm trong tiểu thuyết kiếm hiệp Kim Dung bao gồm: Võ Đang, Cổ Mộ. Trong đó mỗi anh hùng mà game Hổ Tướng Truyền Kỳ cung cấp sẽ có các thuộc tính cùng chiêu thức khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn để phát triển nhân vật của riêng mình.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí cho Di động

Tính chiến thuật trong Hổ Tướng Truyền Kỳ cho Android, iOS được thể hiện qua cách sắp xếp đội hình chiến đấu được chia thành 3 đường tương ứng với các tướng có khả năng gây sát thương khác nhau: trên – tướng gây sát thương vật lý, giữa – tướng gây sát thương bằng phép thuật và dưới – tướng công đỡ đoàn. Những gì bạn cần làm là hãy sắp xếp đội hình chiến đấu sao cho thật hợp lý để tạo sự uy hiếp và đánh bại mọi đối thủ.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí cho Di động

Đáng chú ý là Hổ Tướng Truyền Kỳ cho di động mô phỏng một cách chân thực cục diện chiến tranh Tam Quốc thông qua hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cùng hệ thống phụ bản phong phú và đa dạng. Theo đó bạn sẽ được thỏa sức chinh phục các nhiệm vụ theo ngày, tuần, tháng. Đặc biệt nhiệm vụ cuối tháng trong game Hổ Tướng Truyền Kỳ mới nhất sẽ đưa người chơi tham gia những trận chiến vô cùng cang go, khốc liệt với boss khủng và nhận về nhiều phần thưởng có giá trị.

Game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí cho Di động

Do là một game mobile mới ra mắt thị trường nên Hổ Tướng Truyền Kỳ sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn. Bạn đọc hãy nhanh tay tải game Hổ Tướng Truyền Kỳ miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để không bị bỏ lỡ thêm bất cứ sự kiện nào nữa. Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều tính năng độc đáo khác trong game Hổ Tướng Truyền Kỳ cho iOS mà chúng tôi chưa thể diễn đạt hết được đang chờ người chơi khám phá và trải nghiệm.