Nhập vai vào một đại hiệp sĩ trong thế giới võ lâm hiểm ác và đồng hành cùng anh hùng mà mình yêu thích trên con đường truy tìm Thiên Vũ Thánh Bảo. Chỉ với thao tác tải game Hiệp Khách cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS đơn giản.

Hiệp Khách là một tuyệt phẩm game nhập vai kiếm hiệp miễn phí của nhà sản xuất Gamota dành cho các thiết bị di động hoạt động trên hệ điều hành Android và iOS. Game được xây dựng theo một cốt truyện kể về cuộc hành trình tìm kiếm Thiên Vũ Thánh Bảo đầy gian truân và vất vả nhưng sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu như bạn nhanh tay chiêu mộ đội quân Hiệp Khách hùng hậu. gMO Hiệp Khách APK sẽ đưa người chơi đến những trận chiến khốc liệt qua nhiều chiến trường khác nhau với vai trò là một anh hùng võ lâm chân chính.

Game Hiệp Khách, Siêu phẩm game Nhập vai về Di động 

Trước khi chính thức bước vào thế giới game Hiệp Khách cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được lựa chọn hóa thân vào một trong bốn đại môn phái nổi tiếng võ lâm bao gồm: Võ Đang, Côn Lôn, Minh Giáo và Cái Bang. Theo đó bạn sẽ phải giải quyết các ân oán giang hồ bằng những trận chiến kịch tính đến nghẹt thở và phải sử dụng đến tuyệt chiêu độc nhất vô nhị của mình. Hệ thống gameplay trong Hiệp Khách Mobile miễn phí rất đa dạng với những màn PK đã tay và PVP không giới hạn cùng các game thủ khác.

Game Hiệp Khách, Siêu phẩm game Nhập vai về Di động 

Bên cạnh đó gMO nhập vai Hiệp Khách còn nổi bật với tính năng chiêu mộ anh hùng để đồng hành cùng một anh hùng trong chốn giang hồ hiểm ác. Người cùng đồng hành đấy có thể là các anh hùng tên tuổi xuất hiện trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển của tác giả Kim Dung như: Tiểu Long Nữ, Dương Quá, Hồng Thất Công, Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Đông Phương Bất Bại… Qua cách kết hợp độc đáo như vậy, các thuộc tính của nhân vật mà bạn hóa thân vào cũng sẽ được cải thiện để mạnh mẽ hơn trước những trận chiến khốc liệt trong thế giới game Hiệp Khách cho Android và iOS.

Game Hiệp Khách, Siêu phẩm game Nhập vai về Di động 

Tuyệt vời hơn cả là khi tham gia cuộc hành trình bất tận truy tìm bảo vật quý hiếm tại game iPhone Hiệp Khách bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng độc đáo khó có thể bỏ qua như: Địa Ngục Thí Luyện, Thủ Hộ Công Chúa, Bang Hội Tranh Hùng, Phụ Bản Bang Hội… Giờ thì bạn đã thấy bị kích thích trước thế giới võ lâm đầy màu sắc được thiết kế rất chân thực và sống động. Bạn thích sử dụng đao hay kiếm và muốn theo học tuyệt chiêu của môn phái nào? Nhanh tay tải game Hiệp Khách cho điện thoại và máy tính bảng để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn.

Game Hiệp Khách, Siêu phẩm game Nhập vai về Di động