Hero's Throne là tựa game mới của NPH Elex Wireless sẽ mang lại những trải nghiệm say mê với hoạt động chiến trận đầy hấp dẫn. Bạn sẽ được xây dựng quân đội và phát triển tướng lĩnh Tam Quốc ngay trên chiếc điện thoại và máy tính bảng.

Game Hero’s Throne thuộc thể loại game chiến thuật đề tài Tam Quốc vô cùng hấp dẫn có nội dung độc đáo khi xoay quanh cuộc chiến dữ dội tại vùng Viễn Đông nhằm mục đích tranh cướp ngai vàng và làm chủ thiên hạ. Theo đó bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào cuộc hỗn độn để rồi cầm quân chiến đấu và cố gắng giành lại những thứ xứng đáng thuộc về mình. Nhìn chung game Hero’s Throne trên di động chính là sân chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn thể hiện sự thông minh và nuôi dưỡng tham vọng làm vua của một đất nước.

Game Hero's Throne Miễn phí cho Điện thoại Android 

Đến với gMO Hero’s Throne cho Android, nhiệm vụ của bạn sẽ là xây dựng đội quân hùng mạnh với những vị tướng tài ba để chinh phục mọi kẻ thù xung quanh mình và thu thập đá quý. Game sở hữu hệ thống anh hùng đa dạng bao gồm tất cả những danh tướng nổi tiếng trong thời Tam Quốc như: Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Quan Vũ, Triệu Vân…. Theo đó sự lựa chọn sáng suốt sẽ là tham gia game Hero’s Throne cho điện thoại, máy tính bảng ngay để sống lại với những giai đoạn lịch sử hào hùng đã đi qua nhưng vẫn ghi dấu ấn cực lớn trong lòng thế hệ ngày nay.

Game Hero's Throne Miễn phí cho Điện thoại Android 

Hệ thống gameplay trong Hero’s Throne miễn phí đậm tính chiến lược đòi hỏi người chơi cần có sự khôn ngoan trong việc vạch ra kế hoạch tấn công và điều binh khiển tướng trong những trận chiến. Bạn có thể kết đồng minh với những game thủ khác hoặc là kẻ thù của nhau trên chiến trường đẫm máu. Mặt khác game Hero’s Throne trên Samsung cho phép bạn thi đấu trực tiếp với bạn bè thông qua hệ thống Arena để cạnh tranh công bằng và nhận lấy những phần thưởng có giá trị mỗi khi trở thành người chiến thắng.

Game Hero's Throne Miễn phí cho Điện thoại Android 

Không những thế gMO Hero’s Throne mới nhất sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn cho các game thủ thỏa sức khám phá và trải nghiệm. Đó là hệ thống quay thưởng hàng ngày, săn Boss thế giới, vượt dungeons và nhiều tính năng khác nữa. Hãy nhanh tay tải game Hero’s Throne cho Android để thưởng thức những trải nghiệm say đắm từ hệ thống gameplay, tính năng và đồ họa. Liệu những danh tướng xuất trúng của lịch sử có thực sự mạnh mẽ khi chịu sự điều khiển của bạn? Tôi tin chắc rằng Hero’s Throne cho máy tính bảng sẽ là món ăn tinh thần hợp khẩu vị với rất nhiều game thủ tại Việt Nam.

Game Hero's Throne Miễn phí cho Điện thoại Android