Đứng trong đội ngũ những vị thần và tham gia cuộc chiến ngàn năm không chấm dứt, quét sạch căn cứ của kẻ thù để đứng trên đỉnh vinh quang. Game Heroes of Order & Chaos cho điện thoại, máy tính bảng sẽ giúp bạn hoàn thành ước nguyện.

Game Heroes of Order & Chaos là một sản phẩm game MOBA nổi tiếng do Gameloft phát hành và hiện đang phổ biến tại làng game Việt. Không những thế ở thị trường game thế giới, tựa game hấp dẫn này cũng được đánh giá rất cao khi trở thành một trong những từ khóa tìm kiếm nhiều nhất trên các ứng dụng trình duyệt. Game được xây dựng với cốt truyện kể về khe nứt Sinskaald – vùng đất thần bí thường xuyên diễn ra các cuộc đụng độ giữa những chiến binh thần thánh Heroes of Order & Chaos. Theo đó sau khi tải game miễn phí bạn sẽ được đứng trong hàng ngũ anh hùng siêu phàm này.

Game Heroes of Order & Chaos cho Android, iOS 

Đến với gMO Heroes of Order & Chaos cho Android, iOS bạn sẽ được chọn trong 57 anh hùng dũng mãnh mà game cung cấp trước khi bắt đầu lập tổ đội bao gồm 3 hoặc 5 anh hùng và chiến đấu với đội chơi khác theo kiểu 3v3, 5v5 hoặc Steampunk 5v5. Nhiệm vụ của bạn sẽ là tiêu diệt căn cứ địch bằng cách tấn công, phá hủy hàng phòng thủ, cướp phá tài nguyên để kiếm tiền thưởng, điểm kinh nghiệm và lên level. Tuy nhiên nhiệm vụ trong Heroes of Order & Chaos miễn phí không hề đơn giản khi bạn phải đối đầu với 3 lối đi có thiết kế khác nhau. Đó có thể là những hẻm núi, đoạn sông với mai phục khó lường trước được.

Game Heroes of Order & Chaos cho Android, iOS 

Mặt khác game Heroes of Order & Chaos trên điện thoại, máy tính bảng chia hệ thống nhân vật thành 4 nghề nghiệp khác nhau bao gồm: Chiến Binh (Warrior), Thầy Tu (Monk), Pháp Sư (Mage) và Kỵ Binh (Ranger). Bên cạnh các nghề nghiệp là 4 chủng tộc: Loài Người (Human), Tộc Tiên (Elf), Tộc Bất Tử (Undead), Tộc Chiến Binh (Orc). Các tướng trong phiên bản Heroes of Order & Chaos có thể mất phí hoặc miễn phí nhưng về cơ bản bạn không nhất thiết phải bỏ tiền thật của mình ra mới có được khả năng chiến đấu mạnh mẽ. Hàng tuần game sẽ mang đến 6 nhân vật hoàn toàn miễn phí cho các game thủ thỏa sức khám phá.

Game Heroes of Order & Chaos cho Android, iOS 

Tuyệt vời hơn cả là trò chơi Heroes of Order cho phép bạn điều khiển các nhân vật NPC đẩy trụ, nhặt tiền rơi giúp tăng cường sức mạnh, đồng thời phát triển kỹ năng. Bạn cũng có thể kích hoạt kỹ năng tấn công tự động để rảnh tay làm công việc khác. Thêm vào đó là tính cộng đồng cao được thể hiện qua tính năng Voice Chat tích hợp trong game giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin với đồng đội của mình. Dù sao đi nữa thì tựa game MOBA đặc sắc này chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho tất cả các game thủ để trải nghiệm trong thời gian rảnh rỗi. Nhanh tay tải game Heroes of Order & Chaos cho Android và iOS.

Game Heroes of Order & Chaos cho Android, iOS