Game Heroes of Legends cho điện thoại, máy tính bảng đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu game thủ bởi đồ họa sống động và hệ thống gameplay vô cùng đặc sắc. Hãy thử tải tựa game nhập vai hấp dẫn này về máy của bạn và cảm nhận nào.

Heroes of Legends là game mobile nhập vai 3D thế hệ mới hiện đang gây sốt tại thị trường game châu Á, trong đó có Việt Nam. Mặc dù game được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc quen thuộc nhưng vẫn đảm bảo sẽ mang đến những trải nghiệm mới lạ cho các game thủ thưởng thức. Không những thế game Heroes of Legends miễn phí còn góp phần tạo nên xu hướng giải trí mới trên nền tảng mobile. Game đã được VTC Mobile phát hành độc quyền tại thị trường game Việt cũng như các nước thuộc khu vực Đông Nam Á với hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android và iOS.

Game Heroes of Legends Miễn phí cho Android, iOS 

Về đồ họa, game Heroes of Legends cho Android đã tạo nên bước đột phá với những hình ảnh Full 3D đẹp mắt và sống động như đang xem một bộ phim 4D. Từng đường nét trong game đều được đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên trong công ty sản xuất game nhào nặn rất cẩn thận góp phần mang đến trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho người chơi. Cùng với đó là hệ thống âm thanh chân thực nhờ dàn sao lồng tiếng chuyên nghiệp. gMO Heroes of Legends mới nhất đã tái hiện thành công trận chiến Xích Bích thảm khốc trong lịch sử thời Tam Quốc chia ba.

Game Heroes of Legends Miễn phí cho Android, iOS 

Hệ thống gameplay trong Heroes of Legends cho điện thoại, máy tính bảng cũng rất sâu sắc đã thể hiện được cái hồn của thời Tam Quốc. Game mang đến hệ thống 99 danh tướng khác nhau cho phép các game thủ thỏa sức kết hợp để tạo nên thế trận bất bại trên các ô bàn cờ như ma trận. Đáng chú ý là mỗi vị tướng mà game cung cấp đều có các thuộc tính cũng như sức mạnh riêng và khắc chế lẫn nhau. Bạn có thể xuất trận với 25 tướng cùng lúc và chia thành nhiều cánh quân khác nhau nhằm tả xung hữu đột đánh bại kẻ thù. Tham gia game Heroes of Legends cho iOS bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến biến hóa khôn lường và đầy bất ngờ thú vị rất khó để có thể bỏ qua.

Game Heroes of Legends Miễn phí cho Android, iOS 

Bạn có muốn khẳng định bản lĩnh của mình với những màn PK đã tay, PVP khốc liệt thông qua hệ thống phụ bản, chiến trường đa dạng, bang chiến, liên server chiến hoành tráng, tranh đoạt lãnh thổ, khiêu chiến Boss và nhiều hơn nữa. Ngoài ra gMO Heroes of Legends APK còn nổi bật với những phần thưởng hấp dẫn cùng nhiều tính năng độc đáo như: Tửu Quán, Phá Trận, Thao trường, Phong Địa, Ghép ngọc tỷ… Tôi tin chắc rằng tải game Heroes of Legends cho Android và iOS sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo .

Game Heroes of Legends Miễn phí cho Android, iOS