Tuyệt phẩm game nông trại Hay Day đã cập bến về Việt Nam. Không đơn thuần chỉ có hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, Hay Day cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS còn sở hữu nhiều tính năng độc đáo, mới lạ với những trải nghiệm khác biệt.

Hay Day là game nông trại nổi tiếng tại thị trường của 122 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Với sức lan tỏa mạnh mẽ như vậy có thể thấy rằng sản phẩm game này hấp dẫn cỡ nào. Đến với game Hay Day bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị như: trồng trọt, chăn nuôi, thu hoạch mùa màng, trao đổi hàng hóa… ngay trên những thiết bị điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android và iOS. Hay Day miễn phí là tựa game nông trại khá đặc biệt khi sở hữu rất nhiều tính năng mới mẻ chưa từng có tại bất cứ gMO cùng thể loại nào khác đã ra mắt thị trường.

Game Hay Day Mới nhất Miễn phí cho Di động

Để mang đến một sản phẩm game hoàn thiện phục vụ tốt cho người chơi, nhà phát hành Supercell cũng thường xuyên đưa ra các phiên bản mới với nhiều tính năng được cập nhật. Cụ thể phiên bản mới nhất của Hay Day cho điện thoại, máy tính bảng mang đến nhiều nhiệm vụ với phần thưởng hấp dẫn hơn; bổ sung giày mới cho ngựa, đồng thời có thể đổi ngựa thoải mái theo nhu cầu; cho phép người chơi đua ngựa tham gia các giải đua lớn và đặc biệt nếu ở top 3 sẽ được đi đến giải đua tiếp theo; điểm Derby của từng thành viên sẽ được hiển thị chi tiết mỗi khi người đứng đầu đưa ra yêu cầu. Bên cạnh đó những lỗi lầm xuất hiện trong các phiên bản game Hay Day trước đó đều được khắc phục.

Game Hay Day Mới nhất Miễn phí cho Di động

Đặc biệt gMO Hay Day cho Android, iOS mang đến hệ thống vật nuôi và cây trồng phong phú, đa dạng với nhiều loại khác nhau cho người chơi thỏa sức canh tác, phát triển kinh tế. Đáng chú ý là bạn có thể chế biến ra những sản phẩm bổ ích như: bánh mì, đường, sữa từ nông sản mà mình sản xuất. Đây là điểm khác biệt lớn nhất của game nông trại Hay Day so với những tựa game cùng thể loại khác như: Ngôi Làng Của Gió hay Đảo Thiên Đường…. Với những sản phẩm làm ra đó, bạn có thể thực hiện giao dịch mua bán cùng bạn bè thông qua cửa hàng. Bên cạnh đó game còn cho phép bạn quảng cáo sản phẩm trên tạp chí.

Game Hay Day Mới nhất Miễn phí cho Di động

Điểm nhấn đầu tiên mà bạn có thể cảm nhận được khi tham gia game Hay Day mới nhất lần đầu chính là nền đồ họa cực kỳ bắt mắt với những chi tiết được thể hiện rất sáng tạo và giàu tính nghệ thuật. Hơn thế nữa hệ thống gameplay trong game cũng rất ấn tượng khi mang đến khá nhiều trải nghiệm mới lạ. Một trong những tính năng độc đáo khác của game chính là bạn có thể tự chiêm ngưỡng lại tất cả thành tích lao động của mình bằng thao tác chạm tay vào nhà. Thật khó để có thể lột tả được hết sự hấp dẫn của game Hay Day.Vì thế bạn hãy tải Hay Day cho điện thoại, máy tính bảng để tự mình trải nghiệm game chính là giải pháp tốt nhất lúc này.

Game Hay Day Mới nhất Miễn phí cho Di động