Với thiết kế đồ họa giản dị bao gồm hai màu đen trắng cùng những hình khối đơn giản, game Hari Stickman sẽ mang đến cho bạn những ấn tượng khó quên trên điện thoại, máy tính. Trên hết là nội dung của game sâu sắc với những thử thách thú vị.

Game Hari Stickman của nhà phát hành VMGTVI là game nhập vai SMS mới nhất thị trường game hiện nay sẽ mang đến cho các game thủ những giây phút giải trí thú vị, mới lạ và bổ ích. Nội dung trong Hari Stickman miễn phí xoay quanh nhân vật Hari vốn là người bình thường như bao người khác nhưng anh đã không may mắn khi gặp phải một lão phù thủy độc ác với dã tâm đen tối đã sử dụng phép thuật biến anh trở thành stickman. Đứng trước hoàn cảnh chớ trêu như vậy Hari quyết tâm bằng mọi giá phải tìm được gã phù thủy để đòi lại hình hài ban đầu của mình.

Hari Stickman, Game Nhập vai SMS mới cho Android 

Trong suốt quãng đường đi tìm gã phù thủy, Hari đã gặp không biết bao nhiêu trở ngại với những cạm bẫy cùng sự tấn công bất ngờ của các con quái vật nhưng anh vẫn tiếp bước và không hề cảm thấy nản chí. Đến với game Hari Stickman cho Android nhiệm vụ của bạn sẽ là giúp Hari vượt qua trùng trùng lớp lớp khó khăn để có thể trở về với đúng hình hài thật của mình. Qua đó bạn sẽ được vận dụng và phát huy hết sự thông minh của mình để xuất sắc vượt qua mọi thử thách mà Hari Stickman cho Samsung đưa ra.

Hari Stickman, Game Nhập vai SMS mới cho Android 

Những gì bạn cần làm trong Hari Stickman cho điện thoại, máy tính bảng là phải chinh phục được tất cả 20 level có độ khó khác nhau. Cụ thể trong mỗi level bạn sẽ phải kiếm một số lượng coin nhất định để thu nhặt khóa và có cơ hội mở ra các cửa đặc biệt với nhiều coin hơn. Bên cạnh đó game Hari Stickman Apk còn cho phép người chơi tăng số lượng coin của mình bằng cách chia sẻ game lên mạng xã hội Facebook hoặc gửi tin nhắn trực tiếp đến tổng đài 8675.

Hari Stickman, Game Nhập vai SMS mới cho Android 

Đáng chú ý là Hari Stickman cho máy tính bảng được thiết kế với nền đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng giàu ý nghĩa và rất ấn tượng. Bạn sẽ không nhìn thấy những màu sắc đẹp mắt như phần lớn các sản phẩm game khác trên thị trường mà thay đó là hai màu đen trắng giản dị phối hợp hài hòa với nhau đại diện cho hai thế lực thiên thần và ác quỷ. Bên cạnh đó game Hari Stickman mới nhất còn sở hữu những hình khối quen thuộc với đời sống hàng ngày của mỗi chúng ta tạo cảm giác gần gũi và thu hút các game thủ. Hãy tải Hari Stickman cho Android để giúp anh chàng Hari vượt qua mọi thử thách và lấy lại hình hài vốn có.

Hari Stickman, Game Nhập vai SMS mới cho Android