Hắc Ám Tây Du sẽ đưa bạn đến thế giới Tây Du Ký huyền ảo với 4 thầy trò Đường Tam Tạng và đối mặt với 81 kiếp nạn. Nhanh tay tải game Hắc Ám Tây Du cho điện thoại, máy tính bảng Android và Java miễn phí để trừ yêu diệt ma ngay nào.

Hắc Ám Tây Du là game hành động nhập vai kết hợp chiến thuật thẻ tướng rất hấp dẫn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt Nam do Wasabi phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành Android tương ứng với các dòng điện thoại, máy tính bảng Samsung, Mobiistar, Oppo, HTC, Lenovo, Sony, LG, Asus… và Java như thiết bị di động Nokia, Q Mobile, Motorola…. Game Hắc Ám Tây Du đã tái hiện lại một cách chân thực thế giới Tây Du Ký huyền ảo nhiều màu sắc với bốn thầy trò Đường Tam Tạng trên hành trình từ Đông thổ Đại Đường đi Tây Trúc thỉnh kinh và gặp phải 81 kiếp nạn. Theo đó bạn sẽ được trực tiếp tham gia vào những trận đại chiến giao tranh với Bạch Cốt Tinh, Hồng Hài Nhi, Ngưu Ma Vương….

Game Hắc Ám Tây Du Miễn phí cho Di động

Đến với Hắc Ám Tây Du cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trải nghiệm nền đồ họa 2D đặc sắc với nhiều hiệu ứng đặc biệt rất bắt mắt. Đáng chú ý là bạn sẽ có những giây phút giải trí tuyệt vời bởi độ mượt mà của game được thể hiện qua những chuyển động dứt khoát, không hề xảy ra tình trạng giật, lag, mất kết nối gây khó chịu. Game mobile Hắc Ám Tây Du nổi bật với những kỹ năng chiến đấu cực kỳ ấn tượng chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ.

Game Hắc Ám Tây Du Miễn phí cho Di động

Game Hắc Ám Tây Du cho Java, Android bao gồm 3 chủng tộc: Nhân Tộc, Ma Tộc và Thần Tướng với những đặc trưng riêng về hệ thống trang bị lẫn skill chiến đấu. Bạn hãy lựa chọn cho mình một chủng tộc để bắt đầu sự nghiệp trừ yêu diệt ma trong bối cảnh Tây Du Ký đẹp tuyệt vời. Bên cạnh đó game Hắc Ám Tây Du cho Android còn mang đến hệ thống nhiệm vụ đồ sộ cùng phụ bản hoành tráng bám sát cốt truyện được thể hiện qua những cuộc chiến khốc liệt và đầy kịch tính, đồng thời giúp người chơi hiểu rõ các tình tiết trong truyện Tây Du Ký hơn.

Game Hắc Ám Tây Du Miễn phí cho Di động

Hơn thế nữa Hắc Ám Tây Du miễn phí cũng mang đến cho người chơi những nhiệm vụ ngày rất hấp dẫn với nhiều phần thưởng có giá trị. Hãy cố gắng thu thập thật nhiều các thẻ tướng để xây dựng một đội quân hùng mạnh đủ sức đánh lui tất cả lũ yêu ma quỷ quái gặp phải trên đường đi. Để tham gia game bạn hãy thực hiện thao tác tải Hắc Ám Tây Du cho điện thoại, máy tính bảng ngay và bắt đầu chinh phục 81 kiếp nạn cùng bốn thầy trò Đường Tam Tạng.

Game Hắc Ám Tây Du Miễn phí cho Di động