Gunbound thuộc thể loại căn góc bắn súng hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều game thủ. Game sở hữu cách bắn súng mới lạ, độc đáo cùng đồ họa đẹp đầy quấn hút và mê hoặc ngay từ những giây phút đầu tiên. Tải game Gunbound ngay.

Gunbound là một tựa game chiến thuật vô cùng đặc sắc thuộc thể loại căn góc bắn súng dành cho các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS. Game được xây dựng dựa trên siêu phẩm Gunbound trên PC với những cải tiến về giao diện, các tính năng cùng lối chơi cực kỳ ấn tượng.

 Game Gunbound Mobile miễn phí cho Android và iOS
Tải game Gunbound Mobile miễn phí cho Android và iOS.

Game Gunbound dành cho các thiết bị điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS sở hữu cách bắn súng vô cùng mới mẻ so với những tựa game cùng thể loại hiện đang có mặt trên thị trường. Bên cạnh đó, hệ thống gameplay trong Gunbound vẫn là di chuyển trên nhiều địa hình khác nhau và sử dụng linh hoạt các chiến thuật để gây sát thương cao nhất nhằm nhanh chóng tiêu diệt đối phương.

 Game Gunbound Mobile miễn phí cho Android và iOS
Phong cách chiến đấu mới lạ mang đến trận chiến nghẹt thở.

Gunbound còn mang đến 7 chiếc xe tương ứng với các dòng xe như: xe tăng, phi thuyền, thần điêu, rùa thần…. Mỗi chiếc xe lại sở hữu các tính năng riêng giúp người chơi di chuyển dễ dàng hơn trên những địa hình gập ghềnh khó khăn. Hơn thế nữa, trong những chiếc còn chứa cả vũ khí độc đáo sẽ mang đến ccho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

 Game Gunbound Mobile miễn phí cho Android và iOS
Gunbound được trang bị nhiều bản đồ với nhiều thử thách mới.

Game mobile Gunbound được xây dựng trên nền đồ họa 3D sắc nét với giao diện hiển thị dễ nhìn cùng những hình ảnh sống động có độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên màn hình HD. Bên cạnh đó là tạo hình nhân vật mang đậm phong cách Chibi cực kỳ dễ thương và đáng yêu kết hợp với kỹ năng chiến đấu đẹp mắt sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm thị giác hoàn hảo.

 Game Gunbound Mobile miễn phí cho Android và iOS
Những chiến thuật được cá nhân hóa trong Gunbound Mobile.