Miễn phí để tải và chơi game GT Racing 2: The Real Car Exp cho điện thoại, máy tính bảng. Đây là game đua xe cực kỳ hấp dẫn với những dòng xe nổi tiếng từ 35 hãng cùng nhiều chế độ đua mới lạ. Tội gì không thử phải không các fan đua xe?

GT Racing 2: The Real Car Exp là một trong những game mobile mô phỏng đua xe hấp dẫn nhất thị trường game Việt đã được Gamloft phát hành chính thức. Game nổi bật với hai chế độ chơi khác nhau là chơi đơn và Multiplayer sẽ mang lại cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị. Trong đó chế độ chơi đơn lại bao gồm nhiều kiểu đua như: đua xếp hạng (Classic Race), đua tay đôi (Duels), Knockout, Overtake, đua thứ hạng (King of the hills)…. Bên cạnh đó game GT Racing 2 còn mang đến những trận đấu đặc biệt hàng ngày cũng như các giải đấu cup mỗi tuần.

Game GT Racing 2 Miễn phí cho Android và iOS 

Về cơ bản nhiệm vụ của bạn trong game The Real Car Exp cho Android, iOS sẽ là điều khiển chiếc xe đua của mình vượt qua thử thách và về đích đầu tiên. Hơn nữa bạn cũng cần phải chú ý thu thập đủ số lượng sao mà game đưa ra để giành chiến thắng và mang về những phần thưởng hấp dẫn phục vụ cho việc nâng cấp từng bộ phận của xe. Đặc biệt hơn cả là trò chơi GT Racing 2: The Real Car Exp sở hữu 81 chiếc xe đua đẳng cấp có bản quyền từ 37 hãng xe nổi tiếng phải kể đến như: Audi, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan, Lamborghini, Ferrari….

Game GT Racing 2 Miễn phí cho Android và iOS 

Những chiếc xe trong GT Racing 2 cho điện thoại, máy tính bảng được thiết kế dựa trên mô hình vật lý mới mang đến hệ thống động lực xe mô phỏng giống ngoài đời thực mà chưa một game mobile cùng thể loại nào có. Từ đó bạn sẽ được thể hiện tay lái lụa của mình trên 13 đường đua tương ứng với hơn 1.400 sự kiện chơi đơn, 28 thử thách mỗi tuần và vô số trận thi đấu gay cấn online cùng các game thủ khác. Với GT Racing 2: The Real Car Exp miễn phí kỹ năng đua xe của bạn cũng ngày càng được cải thiện để trở thành tay đua số một.

Game GT Racing 2 Miễn phí cho Android và iOS 

Mặt khác game The Real Car Exp mới nhất còn có sự phân chia bối cảnh đường đua theo thời gian và thời tiết rất độc đáo, ấn tượng giúp những cuộc đua càng trở nên hấp dẫn hơn như chính bạn đang trực tiếp điều khiển chiếc xe. Không chỉ dừng lại ở đó khi game cho phép bạn đua xe theo phong cách của riêng mình bằng cách tùy chọn 4 góc nhìn camera khác nhau, thậm chí bao gồm cả hướng nhìn vào nội thất xe. Với những fan hâm mộ của dòng game đua xe mà nói thì gMO GT Racing 2: The Real Car Exp cho iOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Game GT Racing 2 Miễn phí cho Android và iOS 

Đặc biệt GT Racing 2 bản mới không yêu cầu các game thủ phải bỏ tiền bạc hay thời gian ra để sửa chữa chiếc xe đua của mình sau những trận đua xe đầy kịch tính. Thay vào đó bạn chỉ cần quan tâm đến việc nâng cấp xe và đua hết mình để nhận lấy những phần thưởng có giá trị. Giờ thì bạn đã sẵn sàng khám phá bản thân trước vô vàn những thử thách đua xe không có giới hạn chưa? Hãy nhanh tay tải game GT Racing 2: The Real Car Exp cho thiết bị Android, iOS để bắt đầu trải nghiệm những tính năng thú vị mà game sở hữu ngay nào.