Game nông trại luôn thu hút sự quan tâm đặc biệt của một bộ phận lớn game thủ. Trong đó Green Farm 3 cho điện thoại, máy tính bảng của NPH Gameloft được đánh giá là tựa game tiêu biểu nhất với nhiều tính năng độc đáo, mới mẻ chưa từng thấy.

Green Farm 3 là một sản phẩm game nông trại siêu hấp dẫn hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt. Thành công của game được thể hiện qua nhiều cải biến mới lạ so với những game mobile cùng thể loại khác như Avatar hay Happy Farm – Candy Day mà các game thủ rất khó có thể bỏ qua. Tuy nhiên khi đến với game Green Farm 3 cho điện thoại, máy tính bảng bạn vẫn sẽ được hóa thân thành một người nông dân đích thực và phát triển kinh tế tại nông trại của mình qua những hoạt động trồng trọt chăn nuôi đầy thú vị.

Game Green Farm 3 Mới nhất Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với Green Farm 3 cho di động bạn sẽ được thừa kế một nông trại lâu năm từ người chú của mình và bắt đầu sự nghiệp riêng. Tất nhiên bạn cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ hàng xóm để nhanh chóng vươn lên trở thành nông dân giàu có nhất vùng. Theo đó hàng ngày bạn cần phải vào nông trại chăm sóc vật nuôi cây trồng, phát triển sản xuất, thu hoạch và chế biến ra nhiều sản phẩm hữu dụng. Điểm đặc biệt ở game Green Farm 3 cho Android, iOS là bạn có thể chế biến ra mật ong – nguyên liệu chính của nhiều món ăn bổ dưỡng khác từ chiếc máy chiết mật ong kiểu mới.

Game Green Farm 3 Mới nhất Miễn phí cho Android, iOS 

Hơn thế nữa trò chơi nông trại Green Farm, còn cung cấp nhiều loại hạt giống cũng như vật nuôi mới chưa hề có ở những tựa game khác, kể cả các game nông trại đình đám như Hay Day, Top Farm…. Đáng chú ý là sự hiện diện của những tấm pin năng lượng mặt trời cho các game thủ thỏa sức khám phá. Bên cạnh đó cách điều khiển nhân vật trong gMO Green Farm 3 miễn phí cũng dễ dàng hơn giúp bạn đạt được hiệu quả cao với công việc phục hồi nông trại từ người chú của mình. Bạn có thể mua loại phân bón thần kỳ ở trong cửa hàng để chăm sóc cây trồng giúp chúng nhanh chóng cho thu hoạch và thực hiện thêm nhiều đơn đặt hàng khác nữa.

Game Green Farm 3 Mới nhất Miễn phí cho Android, iOS 

Tham gia Green Farm mới nhất bạn có rất nhiều cách khác nhau để phát triển nông trại của mình nhờ vào hệ thống vật nuôi và cây trồng đa dạng cùng cách chế biến nông sản thông minh cho các đơn đặt hàng. Bên cạnh đó là hệ thống vật phẩm phụ trợ phong phú với các loại thúc đẩy sự tăng trưởng của cây trồng, vật nuôi hay những phương tiện như: máy cầy, xe kéo giúp tăng năng suất lao động…. Hãy rủ bạn bè cùng tải game Green Farm 3 cho Android và iOS để tận hưởng thế giới mới mẻ đầy màu sắc.

Game Green Farm 3 Mới nhất Miễn phí cho Android, iOS