Giải Ô Chữ là trò chơi trí tuệ hấp dẫn do người Việt phát triển với nội dung xoay quanh những câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực như: lịch sử, địa lý, xã hội... Game Giải Ô Chữ cho Android, iOS sẽ giúp bạn củng cố lại kiến thức, phát triển tư duy.

Game Giải Ô Chữ hay còn được biết đến với tên gọi khác là Ô Chữ 2015 – một sân chơi bổ ích, thú vị và cực kỳ hấp dẫn giúp các game thủ phát triển tư duy, rèn luyện trí tuệ ngay trên nền tảng điện thoại, máy tính bảng. Game đã được MobiGames phát triển và đưa ra thị trường game Việt với hai phiên bản dành cho hệ điều hành Android, iOS. Đặc biệt Giải Ô Chữ miễn phí 100% sở hữu dung lượng cực nhẹ chỉ rơi vào khoảng 12 MB và hoàn toàn phù hợp với phần lớn các dòng Smartphone tại Việt Nam nên các game thủ có thể dễ dàng cài đặt để trải nghiệm.

Game Giải Ô Chữ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Tham gia game Giải Ô Chữ cho điện thoại bạn sẽ được trải nghiệm ngân hàng câu hỏi khổng lồ lên tới hơn 10.000 câu hỏi hấp dẫn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: văn hóa, xã hội, khoa học đời sống, giải trí, lịch sử, địa lý, kinh tế… Game thử thách game thủ bởi nhiều màn chơi với những ô chữ được sắp xếp theo các hàng ngang và một từ khóa. Theo đó nhiệm vụ của bạn trong Ô Chữ 2015 mới nhất sẽ là giải lần lượt đưa ra đáp án của các hàng ngang. Với mỗi câu trả lời chính xác bạn sẽ nhận được một ký tự trong từ khóa. Tất cả những gì bạn cần làm là hãy cố gắng tìm ra từ khóa càng sớm càng tốt để nhận thêm nhiều kim cương.

Game Giải Ô Chữ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Với gMO Giải Ô Chữ cho Android, iOS, kim cương sẽ giúp bạn cởi bỏ nút thắt khi gặp phải những câu hỏi hóc búa. Game đòi hỏi người chơi cần phải vận dụng linh hoạt sự am hiểu cũng như kiến thức mà mình đã tích lũy được trong quá trình học tập và đời sống hàng ngày để vượt qua mọi thử thách trí tuệ khó nhằn. Giải Ô Chữ cho máy tính bảng sẽ giúp bạn hồi tưởng và nhớ lại rất nhiều mảng kiến thức đã từng biết đến trước đó, đồng thời rèn luyện khả năng tư duy logic một cách hữu hiệu.

Game Giải Ô Chữ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Bên cạnh đó trò chơi trí tuệ Ô Chữ 2015 còn cho phép các game thủ tương tác với bạn bè của mình để giúp đỡ lẫn nhau trong những mảng kiến thức bị khiếm khuyết. Game hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng game thủ khác nhau như học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân… để tham gia giải trí mọi lúc mọi nơi và củng cố kiến thức. Bạn đừng quên rủ thêm bạn bè cùng tải game Giải Ô Chữ cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá những câu hỏi bí ẩn hấp dẫn cũng như khả năng trí tuệ tiềm ẩn của mình.

Game Giải Ô Chữ Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng