Là sản phẩm game đế chế cuốn hút người chơi ngay từ đồ họa đến tính năng. Game of War - Fire Age cho điện thoại, máy tính bảng là sự lựa chọn tốt nhất để thể hiện chiến thuật chiến đấu táo bạo trên các chiến trường của bạn. Hãy tải game về máy!

Game of War: Fire Age là một trò chơi di động miễn phí do Machine Zone làm nhà phát hành với nội dung xoay quanh những cuộc chiến đẫm máu giữa các vương quốc để trở thành vương quốc mạnh mẽ nhất. Các game thủ dễ dàng bị cuốn hút ngay vào game bởi nền đồ họa tuyệt đẹp đã mô phỏng thành công một thế giới có nhiều màu sắc tươi sáng nhưng vô cùng phức tạp khi thường xuyên diễn ra các cuộc đụng độ. Game Game of War tương thích mạnh mẽ với điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android và iOS.

GMO Game of War: Fire Age Miễn phí cho Android, iOS 

Sau khi tải Game of War – Fire Age cho di động bạn sẽ được nắm quyền quản lý một vương quốc để bắt đầu tiến hành những hoạt động xây dựng thành trì và phát triển quân đội. Game có lối chơi tương tự nhiều siêu phẩm game đế chế nổi tiếng khác trên thị trường game như Age of Sparta hay Vikings: Age of Warlords…. Tất cả những gì bạn cần làm trong gMO Fire Age là dẫn dắt vương quốc của mình trở nên mạnh mẽ và luôn trong tình thế sắn sàng tham gia chiến lược hành động thời gian thực với những game thủ khác trên thế giới. Hơn thế nữa bạn còn có thể trao đổi thông tin, bàn bạc kế sách và trò chuyện với người chơi khác trong cộng đồng game rộng lớn thông qua 32 ngôn ngữ.

GMO Game of War: Fire Age Miễn phí cho Android, iOS 

Bên cạnh đó game Game of War: Fire Age cho Android, iOS đòi hỏi người chơi cần phải trang bị những vũ khí mạnh mẽ nhất bằng cách đúc và gắn với những viên ngọc lung linh. Bạn có thể lập hoặc tham gia vào một liên minh hỗ trợ nhau đánh bại kẻ thù. Không những thế game cho phép tấn công để chiếm ngai vàng để rồi có quyền phong tước hiệu cho người chơi khác. Để làm được điều đó bạn cần cố gắng trở thành liên minh mạnh nhất. Game of War miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng sẽ đưa bạn đến những cuộc chiến gay cấn không hề thua kém các siêu phẩm trên PC.

GMO Game of War: Fire Age Miễn phí cho Android, iOS 

Đến với gMO Game of War – Fire Age cho iPhone bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng chiến thuật của mình dưới nhiều hình thức khác nhau từ phân bổ tài nguyên để xây dựng thành trì, nâng cấp công trình đến phát triển quân đội, thăng cấp cho các tướng và rèn luyện vũ khí. Bên cạnh đó là chính sách ngoại giao kết liên minh giúp củng cố thế lực trước những trận chiến cang go quyết liệt với kẻ thù từ mọi hướng. Liệu trong thế giới game hấp dẫn này bạn có thể nắm trong tay quyền lực để ban danh hiệu cho bạn bè. Hãy tải game Game of War: Fire Age cho điện thoại, máy tính bảng và thể hiện bản lĩnh của mình.

GMO Game of War: Fire Age Miễn phí cho Android, iOS