Với đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động, lối chơi hấp dẫn và chạy mượt trên cả những chiếc điện thoại, máy tính bảng đời thấp. Game chiến tranh vũ trụ Galaxy Online 3 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn tải về máy và trải nghiệm mọi lúc mọi nơi.

Bước vào thế giới game Galaxy Online 3 cho di động bạn sẽ được tham gia cuộc chiến tranh vũ trụ hoành tráng và cực kỳ khốc liệt. Tại đây game sẽ đưa bạn hóa thân thành sĩ quan chỉ huy tài ba thuộc Liên đoàn Galactic và chịu trách nhiệm cai quản một hành tinh mới. Đó là một trách nhiệm vô cùng nặng nề khi bạn phải xây dựng tiền đồn, truy bắt những kẻ lẩn trốn khỏi vòng pháp luật và phát triển hạm đội, đồng thời chiến đấu với mọi đối thủ để bảo vệ hành tinh cũng như vị trí cao cấp của mình trong Liên đoàn. Galaxy Online 3 mới nhất sẽ cho bạn phát triển hành tinh theo cách riêng của mình miễn sao có thể lớn mạnh và uy hiếp được kẻ khác.

Game Galaxy Online 3 Miễn phí cho Thiết bị Android, iOS 

Sau khi tải gMO Galaxy Online 3 cho iPhone bạn hãy cố gắng tăng cấp độ người chỉ huy của mình để mở khóa thêm các công trình mới giúp nâng cấp tòa nhà hiện tại phục vụ việc nghiên cứu khoa học tốt hơn. Game đòi hỏi người chơi cần phải xây dựng hành tinh bằng nhiều khía cạnh khác nhau. Điều đầu tiên là phải có đội trưởng xuất trúng bởi người này đóng vai trò như trái tim của cả hạm đội. Cụ thể game Galaxy Online 3 cho điện thoại, máy tính bảng phân chia thành 4 lớp đội trưởng với sức mạnh và kỹ năng khác biệt bao gồm: Elite, Mythic, Legendary và Veteran.

Game Galaxy Online 3 Miễn phí cho Thiết bị Android, iOS 

Với trò chơi Galaxy Online 3 miễn phí bạn có thể chiêu mộ cơ trưởng bằng nhiều cách như: thuê từ Academy, thuê trực tiếp tại trung tâm thương mại hay sử dụng Relics. Đáng chú ý là không phải cơ trưởng nào cũng phù hợp với hạm đội nên người chơi cần phải khéo léo trong cách kết hợp. Sau mỗi lần vượt qua các thử thách chỉ huy quân đi chiến đấu, bảo vệ căn cứ trước thế lực thù địch, biến các hành tinh giàu tài nguyên thành thuộc địa… bạn sẽ nhận được số điểm kinh nghiệm nhất định. Hơn nữa gMO Galaxy Online 3 APK còn cho phép bạn tăng thứ hạng cho cơ trưởng của mình bằng cách sử dụng chiến lợi phẩm Star Shards từ hành động chinh phục Elite Missions.

Game Galaxy Online 3 Miễn phí cho Thiết bị Android, iOS 

Mặt khác Galaxy Online 3 cho Android đòi hỏi người chơi cần phải nâng cấp các tòa nhà sản xuất tài nguyên nhằm tăng khả năng sản xuất, đồng thời phục vụ việc nghiên cứu khoa học. Bạn cũng có thể cướp tài nguyên từ game thủ khác cũng như tham gia các hoạt động hàng ngày, hàng tuần đầy hấp dẫn với những phần thưởng giá trị. Tuy nhiên nhiệm vụ chính của bạn trong game Galaxy Online 3 cho smartphone vẫn là tìm mọi cách để thiết kế con tàu không gian với các trang bị tối tân nhất và chiêu mộ những anh hùng mạnh mẽ sẵn sàng hạ gục mọi tên cướp trong dải ngân hà.

Game Galaxy Online 3 Miễn phí cho Thiết bị Android, iOS 

Về cơ bản trò chơi Galaxy Online 3 mobile sở hữu rất nhiều chức năng chính như: Capital là nơi thực hiện hoạt động xây dựng, nâng cấp các tòa tháp; Guild Office cho phép tạo lập hoặc gia nhập bang hội; Science Institute phục vụ nghiên cứu khoa học; Academy cho thuê hoặc tạo cơ trưởng; Trade Center hay trung tâm thương mại cung cấp các item hỗ trợ chiến đấu; Ship Factory là khu vực chế tạo tàu chiến; Research Facility – nơi xây dựng mô hình, đồng thời nâng cấp công nghệ; Hangar chuyên sửa chữa tàu chiến bị hư hỏng; Radar giúp thăm dò địch… Hãy tải game Galaxy Online 3 cho Android, iOS ngay hôm nay để khám phá vũ trụ.