Là trò tiêu khiển hấp dẫn được thiết kế tối ưu hóa phù hợp với cấu hình điện thoại, máy tính bảng. Game Frisbee(R) Forever 2 của Kiloo sẽ mang lại cho các game thủ những giây phút giải trí đầy phấn khích với nhiệm vụ điều khiển đĩa tay ăn ngôi sao.

Frisbee(R) Forever 2 là trò chơi ném đĩa bay khá vui nhộn và cực kỳ hấp dẫn được phát triển dựa trên sự kế thừa những nét tinh túy của phiên bản game Frisbee(R) Forever đã ra đời trước đấy không bao lâu. Bên cạnh đó game còn lồng ghép thêm nhiều cải tiến mới lạ từ đồ họa, hệ thống gameplay đến tính năng giúp mang lại trải nghiệm tốt nhất cho các game thủ. Chính vì thế nếu bạn đã từng tham gia phiên bản ném đĩa bay trên di động đầu tiên thì khó có thể bỏ qua game Frisbee(R) Forever 2 miễn phí đến từ nhà phát triển game danh tiếng Kiloo.

Game Frisbee(R) Forever 2 Miễn phí cho Android, iPhone 

Sau khi tải game Frisbee(R) Forever 2 cho điện thoại, máy tính bảng bạn vẫn sẽ được điều khiển chiếc đĩa bay ngộ nghĩnh chu du qua các miền đất đầy màu sắc. Tuy nhiên các miền đất mà bạn sẽ được đi qua có thiết kế hoàn toàn mới mẻ, không hề sao chép từ bất cứ tựa game nào khác, kể cả đàn anh của mình. Đến với Frisbee Forever 2 APK bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của công viên, ngắm nhìn chiếc cối xay gió hay thả hồn trên những bậc cầu tre. Bên cạnh đó game còn đưa bạn đễn vùng đất thiêng liêng thời cổ đại, khám phá vùng biển khơi cùng các khi vực băng tuyết bao phủ.

Game Frisbee(R) Forever 2 Miễn phí cho Android, iPhone 

Thử thách mà game Frisbee(R) Forever 2 trên di động mang đến cho bạn chính là di chuyển chiếc đĩa bay ăn những ngôi sao nằm trong các vòng tròn màu tím, màu đỏ, màu xanh… Lối chơi của game không khó nhưng yêu cầu kỹ thuật cao để có thể hoàn thành nhiệm vụ và khám phá những vùng đất tiếp theo. Điểm đáng chú ý là sau mỗi lần chinh phục được thử thách, bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm những chiếc đĩa mang hình ảnh độc đáo, mới lạ. Qua đó Frisbee(R) Forever 2 cho Android, iPhone sẽ khiến người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Game Frisbee(R) Forever 2 Miễn phí cho Android, iPhone 

Nhờ những đôi bàn tay tài hoa của đội ngũ nhân viên sản xuất game chuyên nghiệp và đầy tài năng mà game Frisbee(R) Forever 2 đã ra đời với nhiều tính năng hấp dẫn. Tuyệt vời hơn cả là game có lối chơi gây nghiện được lồng ghép trong nhiều bối cảnh khác nhau từ ngọn núi lửa đang phun trào dung nham đến khu công viên giải trí nơi thành thị. Nào bạn còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải Frisbee(R) Forever 2 cho những thiết bị mà mình đang sở hữu để thử trải nghiệm cảm giác yomost với chiếc đĩa bay cá tính.

Game Frisbee(R) Forever 2 Miễn phí cho Android, iPhone