Game Final Fable đã được IGG phát hành miễn phí trên điện thoại và máy tính bảng sẽ đưa bạn đến với thế giới cổ tích và gặp lại những nhân vật khá quen thuộc. Tuy nhiên tại sân chơi hấp dẫn này bạn sẽ phải gánh vác nhiệm vụ chiến đấu khốc liệt.

Final Fable là một trò chơi di động hấp dẫn với bối cảnh xoay quanh vùng đất Fantasia xinh đẹp như những câu chuyện cổ tích mà hồi bé chúng ta vẫn thường hay nghe. Tuy nhiên vùng đất ấy giờ đây đã đi lệch khỏi quỹ đạo của nó và có nguy cơ bị hủy diệt bởi một thế lực hắc ám độc ác, tàn bạo. Trước tình cảnh nguy nan đó, Aesop – Chúa tể của Fantasia đã giao phó trọng trách khôi phục lại trật tự tại nơi đây cho bạn. Bước đi trên con đường chông gai trong thế giới tưởng tượng Final Fable miễn phí, liệu bạn có thể hoàn thành được nhiệm vụ được giao và hạ gục thế lực hắc ám hùng mạnh?

Game Final Fable, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android 

Bạn sẽ phải ngạc nhiên trước hơn 100 giai đoạn nhập vai độc đáo mà game Final Fable APK mang lại. Thế nhưng nhiệm vụ của bạn vẫn là triệu hồi tất cả các nhân vật trong thế giới cổ tích như chú bé người gỗ pinocchio, cô bé quàng khăn đỏ… để dốc sức chống lại đội quân bóng đêm và giải cứu Fantasia. gMO Final Fable trên điện thoại, máy tính bảng cho phép bạn xây dựng một đội hình chiến đấu lớn mạnh với 7 thành viên và phiêu lưu qua nhiều vùng đất khác nhau. Đó có thể là khu rừng già rậm rạp, u tối, thảo nguyên xanh bao la hay vùng biển mưa sa bão táp rập rình…

Game Final Fable, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android 

Những trận chiến trong game Final Fable cho Android sẽ diễn ra vô cùng khốc liệt dưới hình thức đánh theo lượt tự động. Do đó người chơi sẽ không phải bận tay điều khiển nhân vật mà thay vào đó là chiếm ngưỡng những tuyệt chiêu cực hoành tráng và đẹp mắt. Trong mỗi lượt chiến đấu sẽ chỉ có 4 nhân vật được xuất chiêu chứ không phải cả đội hình 7 người cùng tấn công một lúc. Mặt khác trò chơi Final Fable cho phép người chơi thay đổi đội hình ngay cả khi trận đấu đang diễn ra hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ thú vị.

Game Final Fable, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android 

Là một game nhập vai chiến thuật miễn phí nên các game thủ có thể thoải mái tham gia gMO Final Fable cho máy tính bảng suốt cả ngày thông qua kết nối internet ổn định. Tại đây bạn sẽ được thỏa sức thể hiện trí tuệ qua việc xây dựng đội hình và chiến đấu chống lại kẻ thù trong thời gian thực. Đáng chú ý là Final Fable cho smartphone đã chính thức có mặt trên cửa hàng Google Play (ứng dụng mở rộng của CH Play). Còn chờ đợi gì nữa mà không tải game Final Fable cho Android và bước chân vào thế giới cổ tích với sứ mệnh bất đắc dĩ.

Game Final Fable, gMO Nhập vai Miễn phí cho Android