Tin vui cho các fan của game chiến thuật thủ thành Fieldrunners là NSX LLC đã chính thức ra mắt phiên bản Fieldrunners 2 với nhiều cải tiến đầy hấp dẫn. Hãy tải game Fieldrunners 2 cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS ngay hôm nay.

Fieldrunners 2 được phát triển bởi nhà sản xuất nổi tiếng Subatomic Studios, LLC sau thành công của phiên bản game Fieldrunners – game chiến thuật đình đám hiện đang rất phổ biến trên thị trường game thế giới. Theo đó bạn vẫn sẽ được trải nghiệm phong cách chiến thuật thủ thành quen thuộc nhưng có nhiều cải tiến vượt trội cả về đồ họa, âm thanh cho đến các tính năng. Chính vì thế nếu bạn đã từng chơi phiên bản trước của game thì Fieldrunners 2 miễn phí là tựa game khó có thể bỏ qua. Game hỗ trợ tốt trên những chiếc điện thoại, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng Android và iOS.

Game Fieldrunners 2 Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nhiệm vụ của bạn trong game Fieldrunners 2 cho điện thoại, máy tính bảng là bảo vệ thế giới khỏi sự xâm lược các fieldrunner hung hãn. Chúng đã quay trở lại với một lực lượng đông đảo và thủ đoạn nham hiểm hơn. Tuy nhiên các nhà khoa học tại SubaLabs cũng không ngừng phát minh ra những loại vũ khí mới để giúp các anh hùng ngăn chặn âm mưu xấu xa của thế lực hắc ám. Với Fieldrunners 2 cho di động bạn sẽ phải vận dụng sự thông minh tài trí trong việc xây dựng những mê cung để chôn vùi mọi kẻ thù.

Game Fieldrunners 2 Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Khi tham gia game Fieldrunners 2 mới nhất bạn sẽ được trải nghiệm thêm hai chế độ chơi Puzzle Maps và Sudden Death, tha hồ mà tiêu diệt kẻ thù. Bên cạnh đó quân địch cũng trở nên đa dạng hơn với 30 chủng loại khác nhau. Lúc này những gì bạn cần làm là hãy khéo léo đặt bẫy từ hơn 20 loại vũ khí trên nhiều bản đồ từ sa mạc khô cằn, thành phố hào nhoáng cho đến ngọn núi lửa hùng vĩ. Fieldrunners 2 cho Android, iOS mang đến 25 cửa để thử thách bản lĩnh của bạn.

Game Fieldrunners 2 Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Đến với Fieldrunners 2 APK bạn hãy cố gắng xây dựng thật nhiều tháp để bắt kẻ thù và phá vỡ âm mưu thống trị của bọn chúng. Ở phiên bản mới này game còn mang đến thêm hệ thống phòng thủ dưới dạng tháp tổ ong cho các game thủ khám phá. Ngoài ra đồ họa cũng là một trong những điểm nhấn thu hút sự quan tâm của các game thủ. Tất cả những hình ảnh trong game đều được dàn dựng bằng cách vẽ tay mang đậm chất nghệ thuật. Nếu bạn yêu thích dòng game thủ thành thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải game Fieldrunners 2 cho điện thoại để bảo vệ thế giới trước âm mưu của fieldrunners xấu xa.

Game Fieldrunners 2 Mới nhất Miễn phí cho Di động