Farmery Z là một game nông trại hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí nhẹ nhàng và thoải mái nhất. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi, giao thương ngay trên chiếc điện thoại, máy tính bảng Android của mình.

Farmery Z là một trong những game nông trại hay nhất của nhà phát hành VNG trên nền tảng điện thoại và máy tính bảng chạy hệ điều hành Android tương ứng với dòng sản phẩm di động của các hãng Samsung, Oppo, HTC, Lenovo, Asus, LG, Sony…. Với đặc trưng của một game nông trại, bạn sẽ có nhiệm vụ khai hoang, mở rộng diện tích đất để trồng trọt, chăn nuôi, phát triển kinh tế. Game Farmery Z được thiết kế trên nền đồ họa vô cùng đẹp mắt với nhiều màu sắc tươi sáng của cây trồng, vật nuôi cũng như quang cảnh tại một nông trại thuộc miền quê yên bình.

Game Farmery Z Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Hệ thống gameplay trong Farmery Z cho điện thoại, máy tính bảng rất đặc sắc và thú vị. Bạn không chỉ được trồng, chăm sóc, thu hoạch cây trồng và chăn nuôi gia súc, gia cầm mà còn đóng vai trò như một nhà kinh doanh thực thụ khi tham gia các hoạt động giao dịch buôn bán nông sản với những người cùng chơi khác để tăng thu nhập cho nông trại của mình. Đây chính là tiền đề cho bạn đi đầu tư vào nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản nơi biển khơi, đồng thời thỏa thích mua sắm những vật phẩm trong hệ thống cửa hàng mà game Farmery Z miễn phí cung cấp.

Game Farmery Z Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Đặc biệt game mobile Farmery Z có nội dung được cải biến mới lạ cho phép người chơi dễ dàng thực hiện các thao tác chăm sóc nông trại của mình ngay tại màn hình cảm ứng. Những gì bạn cần làm là phải thật chăm chỉ và cần mẫn để mùa màng bội thu, đồng thời chế biến ra những sản phẩm có giá trị nhất đem đi giao thương với bạn bè. Với hệ thống đa dạng các loại cây trồng và vật nuôi, Farmery Z cho Android sẽ mang đến rất nhiều phương hướng phát triển kinh tế khác nhau. Đây là một game nông trại thật tuyệt vời và hấp dẫn phải không các bạn?

Game Farmery Z Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Các game thủ dễ dàng bị cuốn hút vào Farmery Z mới nhất bởi những hình ảnh vô cùng đẹp mắt kết hợp với âm thanh vui tươi và sống động tạo nên một bức tranh đẹp tuyệt vời về vùng đất yên bình. Nào bạn hãy rủ thêm bạn bè của mình cùng tải game Farmery Z cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia những hoạt động của một người nông dân, đồng thời là người kinh doanh đích thực nhé! Game sẽ mang đến cho bạn những giây phút thảnh thơi và cực kỳ thoải mái về tâm hồn mà không phải một game mobile nào cũng làm được.

Game Farmery Z Mới nhất Miễn phí cho Di động