Là một game xếp hình cực hay dành cho điện thoại Android hiện đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội Facebook, Twitter. Farm Heroes Saga sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị và đồng thời bạn có thể thể hiện khả năng trí tuệ của mình.

Nếu bạn là Fan hâm mộ của dòng game xếp hình thì chắc hẳn sẽ yêu thích và nghiện Farm Heroes Saga sau khi tải game về cho điện thoại, máy tính bảng của mình. Game sở hữu lối chơi khá giống Candy Crush Saga – một sản phẩm game nổi tiếng trên các trang mạng xã hội và cả thiết bị di động nhưng thú vị, hấp dẫn hơn nhiều khi có sự xuất hiện của đủ loại hoa quả khác nhau với số lượng cực kỳ lớn như: dâu tây, cà rốt, mặt trờ, hạt mưa, hành tây…

Game Farm Heroes Saga Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Sức hút mạnh mẽ của tựa game Farm Heroes Saga cho di động được thể hiện qua số lượng lượt tải game về vô cùng lớn – hàng trăm ngàn lượt chỉ sau mấy tháng đầu tiên chính thức ra mắt thị trường. Bên cạnh đó game còn là một hiện tượng phổ biến và quen thuộc trên các trang mạng xã hội lớn nhất nhì thế giới như Facebook, Twitter…. Đến với Farm Heroes Saga cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được trở thành người nông dân chăm chỉ và tham gia vào hành trình phiêu lưu đầy thử thách trí tuệ với mục tiêu đánh đuổi Rancid – một kẻ xấu xa, nham hiểm luôn muốn phá hoại nông trại của bạn.

Game Farm Heroes Saga Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Thật thí vị khi Farm Heroes cho Android thử thách các game thủ bởi nhiều màn chơi khác nhau có độ khó tăng dần. Theo đó bạn sẽ có nhiệm vụ vượt qua lần lượt các thử thách bằng cách sử dụng chính trí tuệ và khả năng suy tính hơn người của mình. Game sở hữu nhiều tính năng thú vị sẽ mang đến cho người chơi nhiều bất ngờ theo suốt cuộc hành trình dài. Ở các level nhất định, game Farm Heroes Saga Apk sẽ cho phép người chơi đánh thức những chú vịt dễ thương và đáng yêu hoặc đó có thể là những bông hoa đẹp tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn gia tăng tiền thưởng…

Game Farm Heroes Saga Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng

Đối với những game thủ mới tham gia Farm Heroes Saga miễn phí lần đầu thì cũng không quá khó để nắm bắt cách chơi. Thật đơn giản khi bạn chỉ cần tìm ra 3 cặp hoa quả giống nhau nằm ở trên các hàng dọc hoặc hàng ngang bất kỳ để đuổi con cáo già Rancid ra khỏi màn chơi. Tuy nhiên bạn cũng cần phải minh mẫn và nhạy bén để có thể thu hoạch được tất cả những loại hoa quả trong một khung thời gian giới hạn. Bạn đã sẵn sàng để trở thành anh hùng chưa? Hãy nhanh tay tải game Farm Heroes Saga cho điện thoại, máy tính bảng Android (Samsung, Lenovo, Oppo…) và iOS (iPhone, iPad, iTouch) để tận hưởng những cảm giác thú vị trong thời gian rảnh dỗi cùng game.

Game Farm Heroes Saga Miễn phí cho Điện thoại và Máy tính bảng