Đuổi Hình Bắt Chữ là game trí tuệ phổ biến dành cho điện thoại, máy tính bảng Android, Java và iOS. Tham gia game Đuổi Hình Bắt Chữ bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hơn 10.000 câu hỏi và rèn luyện trí tuệ cũng như khả năng tư duy của mình.

Đuổi Hình Bắt Chữ là một game trí tuệ offline vô cùng hấp dẫn được thiết kế dành riêng cho điện thoại và máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành Android. Game được lấy cảm hứng từ gameshow nổi tiếng cùng tên trên truyền hình Hà Nội cho người chơi thỏa sức thể hiện sự thông minh cũng như khả năng tư duy nhạy bén của mình. Tôi tin chắc rằng game Đuổi Hình Bắt Chữ sẽ đáp ứng được lòng mong đợi của tất cả các bạn.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Kể từ khi chính thức được Gold Soft phát hành ra thị trường game Việt Nam, Đuổi Hình Bắt Chữ cho điện thoại, máy tính bảng đã cuốn hút sự tham gia của rất nhiều game thủ và vẫn đang tiếp tục tăng lên. Thậm chí game đã trở thành một phần không thể thiếu trên thiết bị di động của không ít người trong số họ. Game Đuổi Hình Bắt Chữ cho iPhone mang đến hệ thống câu hỏi vô cùng phong phú và đa dạng với hơn 10.000 câu khác nhau. Trong đó độ khó của các câu hỏi cũng sẽ tăng dần lên theo cấp độ đòi hỏi người chơi cần phải sử dụng đến sự trợ giúp mới có thể vượt qua màn.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Lối chơi trong Đuổi Hình Bắt Chữ cho Android, iOS, Java tương tự như trong gameshow truyền hình nên người chơi sẽ dễ dàng để bắt đầu với những thử thách đầu tiên mà game đưa ra. Đó là bạn sẽ được chiêm ngưỡng một bức hình độc đáo với nhiều chi tiết khác nhau cùng hàng loạt các chữ cái. Nhiệm vụ của bạn sẽ là xâu chuỗi hình ảnh các chữ cái để tìm ra một từ khóa phù hợp. Quá đó game Đuổi Hình Bắt Chữ cho Java sẽ giúp người chơi rèn luyện trí tuệ cũng như sự kiên nhẫn và linh hoạt trong tư duy.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Bên cạnh đó game mobile Đuổi Hình Bắt Chữ miễn phí còn sở hữu nền tảng đồ họa đẹp mắt với vô vàn những hình ảnh sinh động và cực kỳ ấn tượng. Nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy bực tức, khó chịu vì nghĩ mãi mà không ra đáp án và kim cương cũng chẳng còn để hỗ trợ. Nhưng có khi bạn lại vô cùng vui vẻ, phấn khích khi trả lời đúng đáp án một cách bất ngờ. Nói chung là Đuổi Hình Bắt Chữ cho iOS sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc khác nhau khiến người chơi vừa chán nản vừa thích thú. Hãy tải game Đuổi Hình Bắt Chữ cho điện thoại, máy tính bảng để xem bạn có thể trả lời được bao nhiêu đáp án đúng.

Game Đuổi Hình Bắt Chữ Mới nhất Miễn phí cho Di động