Là một thợ săn tiền thưởng với trọng trách cao cả, bạn sẽ phải chiến đấu với thế lực hắc ám và xây dựng vương quốc Valenthia từ trong đống đổ nát. Game Dungeon Hunter 5 cho Android, iOS sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của nhiều đối tượng game thủ.

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, đến nay nhà phát hành Gameloft đã tiếp tục ra mắt phiên bản game Dungeon Hunter 5 trong loạt game Dungeon Hunter đình đám cả trên thiết bị di động lẫn PC. Nếu như ở Dungeon Hunter 4 xoay quanh người anh hùng đã chiến đấu với thế lực hắc ám để giải cứu vương quốc Valenthia thì phần 5 này sẽ tiếp nối câu chuyện khôi phục lại đất nước từ trong đống đổ nát. Điểm khác biệt lớn nhất trong Dungeon Hunter 5 là bạn có thể tìm kiếm liên minh để hỗ trợ nhau chiến đấu tiêu diệt tàn dư của đội quân bóng tối nham hiểm.

Game Dungeon Hunter 5 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Tham gia game Dungeon Hunter 5 cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được phiêu lưu qua 5 vùng đất mới với vai trò của một thợ săn tiền thưởng lão luyện. Tại đây bạn sẽ được thử thách bởi hai chế độ chơi khác nhau. Đó là chơi đơn khi một mình chiến đấu chống lại ác quỷ giải cứu thế giới. Mặt khác bạn có thể tham gia chế độ nhiều người chơi và nhận sự giúp đỡ từ bạn bè cũng như các đồng minh để dễ dàng hoàn thành trọng trách lớn lao của mình. Đặc biệt lối chơi trong gMO Dungeon Hunter 5 bản mới tương tự các siêu phẩm game chiến thuật chiến tranh nổi tiếng như Boom Beach hay Clash of Kings….

Game Dungeon Hunter 5 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Tuyệt vời hơn cả là game Dungeon Hunter 5 trên Android, iOS cho phép người chơi nâng cấp đồ không giới hạn với 46 áo giáp cùng 150 loại vũ khí như kiếm, rìu… để tăng lực sát thương lên đối thủ. Đồng thời bạn cũng cần thu thập vũ khí, giáp, phép thuật dựa trên cơ sở 5 nguyên tố cấu tạo nên trái đất bao gồm: Nước, Lửa, Ánh sáng, Thiên nhiên và Bóng tối. Có như thế bạn mới đủ mạnh và trở thành một thợ săn đầu người bất khả chiến bại. Ngoài ra gMO Dungeon Hunter 5 miễn phí còn mang đến những sự kiện hàng ngày và hàng tuần đầy hấp dẫn với phần thưởng giá trị.

Game Dungeon Hunter 5 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính 

Không chỉ dừng lại ở đó, kẻ sát nhân ngục tối 5 còn mang đến những trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho các game thủ bởi nền đồ họa 3D siêu thực với những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết cùng chuyển động hết sức mượt mà, không hề xảy ra tình trạng lag hay giật. Nếu bạn là fan của các dòng game nhập vai hay hành động chặt chém, phiêu lưu mạo hiểm… thì Dungeon Hunter 5 cho iOS là tựa game khó có thể bỏ qua. Game đã thu hút số lượng lượt cài đặt cực lớn trên các kho ứng dụng App Store và Google Play. Vì thế bạn đừng bỏ lỡ cơ hội tải game Dungeon Hunter 5 cho điện thoại, máy tính bảng nhé!

Game Dungeon Hunter 5 Miễn phí về Điện thoại, Máy tính