Với lối chơi hấp dẫn cho bạn thể hiện khả năng tư duy trong chiến thuật xếp đs quý để kích hoạt kỹ năng và tiêu diệt quái vật. Nhanh tay tải game Dungeon Gems cho điện thoại và máy tính bảng Android, iOS để tận hưởng những trải nghiệm thú vị.

Game Dungeon Gems là sự kết hợp độc đáo, mới lạ giữa game nhập vai hành động và yếu tố giải đố đã được phát hành miễn phí ra cộng đồng game thủ Việt Nam bởi nhà phát hành Gameloft. Tại đây bạn sẽ phải đối mặt với những con quỷ hung dữ trong hầm ngục tối để có thể tìm được kho báu quý giá. Dungeon Gems mới nhất hỗ trợ tốt trên nền tảng hệ điều hành Android, iOS tương ứng với các dòng điện thoại, máy tính bảng của hãng Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, LG, Asus, iPhone, iPad, iPod và nhiều hơn nữa.

Game Dungeon Gems Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nhiệm vụ của bạn trong game Dungeon Gems cho điện thoại, máy tính bảng là xây dựng một đội hình chiến đấu bao gồm 5 anh hùng khác nhau tương ứng với sức mạnh của mộc, thủy, hỏa, ánh sáng và bóng tối. Đó có thể là những người bạn sẽ tìm thấy trong ngục tối nên hãy cố gắng ghép thành một đội hoàn hảo sở hữu sức mạnh lớn hơn. Ngoài ra bạn cũng cần phải nhớ rằng mỗi anh hùng trong Dungeon Gems miễn phí sẽ có vai trò riêng và khắc chế lẫn nhau, cụ thể là thủy thắng hỏa, hỏa thắng mộc, mộc thắng thủy để tạo ra những đòn tấn công hiểm hóc đánh bại đối thủ.

Game Dungeon Gems Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Điểm khác biệt của trò chơi Dungeon Gems là bạn sẽ phải khéo léo nối các viên ngọc với nhau để tạo ra sức mạnh tấn công kẻ thù. Trong đó những viên ngọc cùng màu sẽ kích hoạt đòn tấn công toàn lực và khi liên kết các viên ngọc khác màu giúp phá hủy nhiều yếu tố. Mặc dù game có lối chơi dễ hiểu nhưng để điều khiển tốt các anh hùng trong quá trình chiến đấu với kẻ thù lại không hề đơn giản. Ngoài ra game Dungeon Gems cho Android, iOS còn gây ấn tượng bởi hệ thống anh hùng đa dạng bao gồm 220 chiến binh uy lực.

Game Dungeon Gems Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Nếu để ý bạn sẽ thấy Dungeon Gems cho iPhone có lối chơi tương tự như game Xếp Rồng khi có thể xếp ngọc chiến đấu với bạn bè cũng như các game thủ khác trong cộng đồng game rộng lớn. Hơn nữa game còn cho phép người chơi liên kết với đồng minh để hỗ trợ nhau chiến đấu tiêu diệt kẻ thù và hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó gMO Dungeon Gems cho smartphone dễ dàng cuốn hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi nền đồ họa 3D sắc nét đã tái hiện thành công những trận chiến với ác quỷ cang go và khốc liệt.

Game Dungeon Gems Mới nhất Miễn phí cho Di động 

Bạn đã sẵn sàng để khám phá cốt truyện hấp dẫn xoay quanh cuộc chiến dữ dội chống lại ác quỷ trong hầm ngục tối. Dungeon Gems APK sẽ đưa bạn đến những đấu trường hấp dẫn không chỉ ở đáy hầm ngục mà còn trên đỉnh tháp rồng cao chót vót. Không những thế tựa game đặc sắc này còn giúp bạn rèn luyện tư duy trong kỹ năng xếp ngọc tấn công đối thủ. Nào hãy cùng chúng tôi tải game Dungeon Gems cho điện thoại và máy tính bảng ngay hôm nay để thể hiện bản lĩnh của mình trước những thử thách đầy kịch tính.