Đừng Để Tiền Rơi - The Million Pound Drops là gameshow nổi tiếng đã được mua bản quyền về Việt Nam. Hơn nữa giờ đây bạn còn có thể tham gia như một tựa game hấp dẫn mang đến nhiều cảm xúc khó tả trên điện thoại và máy tính Android.

Gameshow truyền hình nổi tiếng phát sóng trên kênh VTV3 mang tên Đừng Để Tiền Rơi nay đã được chuyển thể thành một game di động vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong những sản phẩm game miễn phí của nhà phát hành VTV Digital Center với phiên bản hỗ trợ tốt trên nền tảng hệ điều hành Android nhằm mang đến cho các game thủ một sân chơi giải trí thú vị giúp xua tan căng thẳng và lo âu. Với những thành công như đã có trên gameshow, các nhà sản xuất game cũng kỳ vọng rằng game Đừng Để Tiền Rơi sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ nói chung cũng như những khán giả yêu thích trò chơi truyền hình sôi động và hấp dẫn này nói riêng.

GGame Đừng Để Tiền Rơi Miễn phí cho Điện thoại Android

Điểm đáng chú ý là game Đừng Để Tiền Rơi cho điện thoại và máy tính bảng tương tác trực tiếp với gameshow nổi tiếng cùng tên. Do đó bạn sẽ có cơ hội được lựa chọn để tham gia gameshow truyền hình phát sóng trên kênh VTV3 hàng tuần khi đạt điểm số cao trong game Đừng Để Tiền Rơi trên di động. Game sở hữu một kho câu hỏi phong phú, đa dạng dưới nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như: lịch sử, xã hội, sức khỏe, khoa học đời sống…. Tương ứng với mỗi lĩnh vực đó sẽ là hai mức độ câu hỏi khó và dễ.

GGame Đừng Để Tiền Rơi Miễn phí cho Điện thoại Android

Đến với game Đừng Để Tiền Rơi cho Android bạn sẽ được trải nghiệm không khí sôi nổi, náo nhiệt cùng cảm giác sống động như đang ngồi trên chiếc ghế nóng thực sự vậy. Game đòi hỏi người chơi cần phải suy nghĩ thật nhanh và đưa ra quyết định dứt khoát trước mọi câu hỏi. Dĩ nhiên sau mỗi lần trả lời câu hỏi như vậy bạn sẽ có rất nhiều cảm xúc khác nhau từ phấn khích, vui mừng tột độ khi bất ngờ trả lời chính xác đáp án và mang về nhiều tiền thưởng cho đến cảm giác nuối tiếc, thất vọng vì suy nghĩ không thấu đáo. Qua đó có thể thấy rằng Đừng Để Tiền Rơi miễn phí là một trò chơi giải trí rất thú vị và bổ ích.

GGame Đừng Để Tiền Rơi Miễn phí cho Điện thoại Android

Tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy rất hứng thú khi đến với trò chơi Đừng Để Tiền Rơi APK để chinh phục các câu hỏi và nhận những phần thưởng có giá trị. Một sân chơi hấp dẫn như thế này rất xứng đáng có mặt trên chiếc dế yêu của bạn. Vì thế bạn hãy chia sẻ với bạn bè để cùng tải game Đừng Để Tiền Rơi cho điện thoại, máy tính bảng Android nhé! Biết đâu bạn sẽ là người may mắn tiếp theo được đứng trên sân khấu của VTV để tham gia gameshow Đừng Để Tiền Rơi. Thật là khó để có thể đoán biết trước được phải không các bạn?

GGame Đừng Để Tiền Rơi Miễn phí cho Điện thoại Android