Game Đua Xe Địa Hình sẽ mang tới những trải nghiệm vô cùng ấn tượng với nhiều trận đua xe đẳng cấp, gay cấn và hồi hộp. Các game thủ hãy nhanh tay tải game về điện thoại, máy tính bảng Android, iOS để thể hiện khả năng trước đường đua.

Đua Xe Địa Hình là một trò chơi thể thao mạo hiểm vô cùng thú vị, hấp dẫn dành cho những game thủ đam mê tốc độ và yêu thích cảm giác mạnh. Game đã được hãng Gold Soft phát hành miễn phí ra thị trường game Việt nên giờ đây các bạn có thể dễ dàng tải game Đua Xe Địa Hình cho điện thoại, máy tính bảng Android (Lenovo, Samsung, Sony, Oppo, Asus, HTC, LG…) và iOS (ịhone, iPad, iPod, iTouch…) để thỏa lòng mong đợi bấy lâu của mình.

Game Đua Xe Địa Hình Miễn phí cho Di động

Đến với game Đua Xe Địa Hình cho di động bạn sẽ được đua xe trên nhiều bản đồ với địa hình khác nhau như: đường đồi núi, đường rừng…. Game được xây dựng trên nền đồ họa đẹp mắt thể hiện qua những hình ảnh (nhân vật, chiếc xe đua, cảnh quan…) cực kỳ rõ nét, chân thực và sống động kết hợp với âm thanh sôi động, hiệu ứng phong phú sẽ mang tới cho người chơi những trải nghiệm ấn tượng chưa từng có. Bên cạnh đó Đua Xe Địa Hình miễn phí còn nổi bật với hai chế độ đua hấp dẫn bao gồm: đua đồng đội và đua vượt chướng ngại vật để bạn tha hồ thể hiện sự khéo léo của mình.

Game Đua Xe Địa Hình Miễn phí cho Di động

Điểm đáng chú ý là Đua Xe Địa Hình cho Android và iOS mang đến nhiều trang bị khác nhau giúp người chơi có nhiều lựa chọn trong việc phát triển nhân vật cũng như nâng cấp xe đua của mình. Đặc biệt game còn cho phép đua solo thông qua bluetooth, thậm chí là đua online với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua mọi đối thủ và bứt phá đến vạch đích đầu tiên. Với game Đua Xe Địa Hình bạn có thể thực hiện được những động tác cực kỳ ấn tượng và ngoạn mục như: nhào lộn, xoay vòng… để tạo ra khí Nitro giúp đánh bại đối thủ.

Game Đua Xe Địa Hình Miễn phí cho Di động

Các game thủ mới tham gia game Đua Xe mạo hiểm lần đầu rất dễ dàng để nắm bắt cách chơi và thử sức với những trận đua có độ khó tùy chỉnh theo khả năng. Sau khi kết thúc mỗi trận đua bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích của mình để mua quần áo cho nhân vật hoặc nâng cấp xe đua. Hơn thế nữa game còn cung cấp hệ thống level cho người chơi cố gắng phấn đấu và nỗ lực. Để trải nghiệm những cảm giác thú vị mà game mang lại bạn hãy nhanh tay tải Đua Xe Địa Hình cho điện thoại và máy tính bảng.

Game Đua Xe Địa Hình Miễn phí cho Di động