Bạn sẽ được chăm sóc, lai tạo, huấn luyện, đồng thời xây dựng môi trường sống thân thiện để những chú rồng trở nên mạnh mẽ và đi chiến đấu giành lại quê hương từ kẻ xấu. Hãy tải game Dragon Mania Legend cho Android, Java, Windows Phone.

Dragon Mania Legend là một game mobile có nội dung vô cùng đặc sắc và ấn tượng đến từ nhà phát hành Gameloft. Sau quá trình vất vả với công việc nuôi dưỡng, lai tạo và huấn luyện bạn sẽ tạo ra những chiến binh rồng dũng mãnh sẵn sàng chống lại bọn Viking để giành lại quê hương xinh đẹp của mình. Điểm nhấn của game Dragon Mania Legend khi so sánh với các tựa game nuôi thú và chiến đấu khác trên thị trường game Việt như: Kung Fu Pets hay Kungfu Pet là bạn không phải chăm sóc nhiều loại thú mà chỉ xoay quanh những giống rồng đủ màu sắc, hình dáng và kỹ năng.

Game Dragon Mania Legend Miễn phí cho Di động 

Ngay sau khi tải game Dragon Mania Legend cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được sở hữu hai con rồng bố mẹ để chăm sóc chúng và lai tạo ra nhiều giống rồng con. Bên cạnh đó người chơi cần phải xây dựng môi trường sống hài hòa trên đảo với cây cối và các công trình kiến trúc, đồng thời cho rồng ăn uống đầy đủ, đúng giờ. Trò chơi Dragon Mania miễn phí mang đến hơn 200 loại rồng khác nhau với tạo hình rất đẹp mắt cho các game thủ thỏa sức khám phá và phấn đấu thu thập về đảo của mình.

Game Dragon Mania Legend Miễn phí cho Di động 

Đến với game Dragon Mania Legend cho Android, Windows Phone, iOS bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống trận chiến 3 chọi 3 đầy thú vị và hấp dẫn với những con rồng mạnh mẽ có khả năng chiến đấu cực kỳ hoành tráng. Ngoài ra bạn còn có cơ hội tham gia vào 12 giải đấu và giành chiến thắng thông qua 7 giống rồng mới. Hơn thế nữa đồ họa trong game mobile Dragon Mania Legend cũng là một trong những điểm cộng giúp tựa game đặc sắc này giữ được vị trí cao trong lòng các game thủ. Tại đây bạn sẽ được khám phá hơn 100 địa điểm được thiết kế cực kỳ đẹp mắt.

Game Dragon Mania Legend Miễn phí cho Di động 

Trong thế giới rồng Dragonlandia bạn có thể thăm cũng như gửi quà tới những game thủ khác xung quanh mình, đồnh thời tỉ thí rồng trên đấu trường khốc liệt để nhận lấy phần thưởng hấp dẫn. Mặc dù lối chơi trong Dragon Mania Legend trên di động không có gì mới mẻ nhưng game vẫn lôi cuốn một lượng fan vô cùng đông đảo nhờ nền đồ họa 3D đẹp mắt và tính năng độc đáo. Để được tận hưởng những giây phút giải trí hết sức thú vị với hoạt động nuôi dưỡng, huấn luyện và đấu rồng bạn hãy tải Dragon Mania Legend cho dế yêu ngay hôm nay.

Game Dragon Mania Legend Miễn phí cho Di động