Chắc hẳn nhiều game thủ không còn xa lạ gì với Đột Kích 3D – một game mobile bắn súng đặc sắc nổi tiếng trong làng game Việt. Để tham gia game ngay hôm nay bạn hãy tải game Đột Kích 3D miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng của mình.

Đột Kích 3D là một trong những game bắn súng offline hấp dẫn không hề xa lạ gì với các game thủ trong làng game Việt do VMOLabs làm nhà phát hành. Game sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng sắc nét với những hình ảnh chân thực, sống động, có độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên nhiều dòng thiết bị di động chạy hệ điều hành Android, iOS. Theo đó game Đột Kích 3D miễn phí sẽ mang đến cho các game thủ những trận đấu súng gay cấn và đầy kịch tính mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng mà mình đang sở hữu.

Đột Kích 3D, Game Bắn súng Miễn phí cho Android, iOS

Đến với game Đột Kích 3D cho Android và iOS bạn sẽ được tham gia những trận đấu súng đẫm máu trong vai trò là một thành viên của biệt đội chống khủng bố. Hệ thống bản đồ trong game rất đa dạng với đủ vùng địa hình khác nhau sẽ mang đến nhiều thử thách cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Game bắn súng Đột Kích 3D đòi hỏi người chơi cần phải nhanh tay nhanh mắt, đồng thời có kỹ năng ngắm và bắn sao cho thật chuẩn xác. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng sống sót và tiêu diệt hết tất cả tên địch có mặt trong bản đồ.

Đột Kích 3D, Game Bắn súng Miễn phí cho Android, iOS

Sau khi kết thúc mỗi trận chiến trong Đột Kích 3D cho điện thoại, máy tính bảng người chơi sẽ kiếm được những đồng tiền ảo cho phép mua bình máu, vũ khí hay nâng cấp vũ khí để gia tăng sức mạnh nhân vật của mình. Game cung cấp một kho vũ khí hiện đại và đa dạng về chủng loại cho người chơi thỏa sức phấn đấu. Do đó những trận chiến trong game sẽ không bao giờ có hồi kết mà chỉ chuyển từ màn chơi này sang màn chơi khác. Độ khó của nhiệm vụ mà game Đột Kích 3D đưa ra cũng sẽ tăng dần đòi hỏi người chơi cần phải cố gắng phát triển bản thân để có thể vượt qua mọi thử thách.

Đột Kích 3D, Game Bắn súng Miễn phí cho Android, iOS

Nếu bạn có hứng thú với game bắn súng và muốn tham gia trong chế độ offline thì Đột Kích 3D cho iOS chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Game sẽ mang đến cho người chơi những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn trong không gian sống động y như thực về mọi mặt. Nào hãy nhanh tay tải game Đột Kích 3D miễn phí cho Android, iOS để tham gia những trận chiến sống còn với đội quân khủng bố đông đảo.

Đột Kích 3D, Game Bắn súng Miễn phí cho Android, iOS