Doremon là game phiêu lưu mạo hiểm hấp dẫn với hình tượng nhân vật quen thuộc dành cho nền tảng Android, Java và iOS. Bạn sẽ được hóa thân thành Doremon để vượt qua nhiều thử thách nguy hiểm và cứu những người bạn thân của mình.

Doremon là một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong bộ truyện tranh cùng tên đến từ đất nước Nhật Bản. Hình tượng nhân vật này đã đi vào tuổi thơ của không ít các game thủ, thậm chí còn được chuyển thể thành phim hoạt hình cùng nhiều sản phẩm game cực kỳ hấp dẫn. Theo đó nhà phát hành TDC cũng mang đến thị trường game Việt Nam tựa game Doremon – một game phiêu lưu mạo hiểm rất thú vị dành tặng cho tất cả các game thủ trên chiếc điện thoại và máy tính bảng. Điểm đáng chú ý là game mobile Doremon hỗ trợ tốt trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau bao gồm: Android, Java và iOS.

Game Doremon Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Chỉ với thao tác tải Doremon cho điện thoại, máy tính bảng là bạn sẽ được hóa thân thành chú mèo máy ngộ nghĩnh, dễ thương để đi giải cứu những người bạn thân Nobita, Xuka, Chaien và Xeko đang bị bắt giữ bởi thế lực xấu xa. Trong suốt hành trình đi giải cứu bạn bè, người chơi sẽ phải đối đầu với rất nhiều khó khăn và nguy hiểm, thậm chí có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Doremon miễn phí mang đến rất nhiều quái vật cản đường đòi hỏi người chơi cần phải khéo léo điều khiển nhân vật tránh né. Những lúc như thế bạn hãy nhớ đến món bảo bối của mình – chiếc túi thần kỳ có thể giúp bạn vượt qua rẩ nhiều khó khăn.

Game Doremon Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Bên cạnh việc điều khiển nhân vật tránh né quái vật, game Doremon cho Android, iOS, Java còn thử thách người chơi bởi những vực sâu nguy hiểm. Tuy nhiên bạn sẽ được game cung cấp cho 5 mạng chơi để chinh phục thử thách và dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ. Những gì bạn cần làm là thu thập 3 chiếc chìa khóa đã bị giấu đi để tập hợp sức mạnh mở cánh cửa đang giam cầm bạn bè của mình. Ngoài ra khi tham Doremon cho iPhone, iPad bạn cũng cần phải ăn những trái dâu tây đỏ tươi xuất hiện trên quãng đường để ghi được điểm số thật cao.

Game Doremon Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đặc biệt game phiêu lưu Doremon còn mang đến những vật phẩm có tính năng vô cùng hấp dẫn và thú vị điển hình như: khẩu súng giúp tiêu diệt con thú, đèn pin để thu nhỏ quái vật hung dữ…. Hơn thế nữa game còn cho phép người chơi cưỡi mây băng qua chướng ngại vật một cách an toàn và nhanh chóng. Những nhân vật mà bạn yêu thích đang gặp nguy hiểm, hãy nhanh tay tải game Doremon cho di động để hóa thân thành chú mèo máy và đối đầu với thử thách. 

Game Doremon Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng