Mặc dù là game offline nhưng game Dòng Máu Anh Hùng cho điện thoại, máy tính bảng Android, Java vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo các game thủ thích dòng game nhập vai hành động. Với nội dung cực kỳ hấp dẫn, tải game về ngay nào.

Dòng Máu Anh Hùng là một game mobile vô cùng hấp dẫn có nội dung mô phỏng lại câu chuyện có thật về những cuộc chiến đẫm máu chống lại thổ phỉ MonSu từ phương bắc kéo xuống của dân làng Chinta trong năm 1436. Game có cốt truyện sâu sắc được thể hiện trên nền đồ họa bắt đã làm siêu lòng không biết bao nhiêu game thủ. Nếu bạn yêu thích dòng game hành động nhập vai nhưng đi theo chế độ offline thì game Dòng Máu Anh Hùng cho điện thoại và máy tính bảng chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Game Dòng Máu Anh Hùng Miễn phí cho Di động 

Bọn thổ phỉ trong Dòng Máu Anh Hùng cho Android, Java rất hung hãn và tàn bạo đã giết hại vô số người dân vô tội hòng đạt được dã tâm thống trị ngôi làng. Lúc này Heyate – một chàng trai gan dạ, dũng cảm đã xung phong đi giết thủ lĩnh của lũ người xấu xa để mang lại cho ngôi làng sự bình yên vốn có. Khi tham gia game Dòng Máu Anh Hùng bạn sẽ được nhập vai vào chàng trai Heyate với một trọng trách vô cùng cao cả. Vận mệnh của cả ngôi làng Chinta đang nằm trong tay bạn. Vì thế hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của bản thân mình bạn nhé!

Game Dòng Máu Anh Hùng Miễn phí cho Di động 

Người chơi dễ dàng bị cuốn hút vào Dòng Máu Anh Hùng cho di động bởi tạo hình nhân vật mang phong cách cổ điển phù hợp với bối cảnh Việt Nam thuở trước. Thêm vào đó là hệ thống gameplay vô cùng thú vị và hấp dẫn sẽ tạo ra những trận chiến gay cấn, khốc liệt và có sức lôi cuốn không hề thua kém những siêu phẩm game online cùng thể loại khác trên thị trường game Việt. Chính vì thế game Dòng Máu Anh Hùng miễn phí đã câu kéo một số lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo tải về và chơi trong những khoảng thời gian rảnh rỗi của mình.

Game Dòng Máu Anh Hùng Miễn phí cho Di động 

Trong khi thị trường game mobile đang rất nóng khi có hàng loạt sản phẩm game của nhiều nhà phát hành khác nhau đua nhau giới thiệu ra cộng đồng game thủ thì Dòng Máu Anh Hùng của Fifth Media Corp vẫn luôn nổi bật. Bạn sẽ được khám phá và trải nghiệm cốt truyện đặc sắc, nền đồ họa đơn giản nhưng đầy mê hoặc cùng lối chơi độc đáo, mới lạ. Nhanh tay tải game Dòng Máu Anh Hùng cho điện thoại, máy tính bảng để chiến đấu chống lại đội quan thổ phỉ độc ác và lấy lại nền hòa bình cho làng Chinta.

Game Dòng Máu Anh Hùng Miễn phí cho Di động