Độc Cô Cửu Kiếm cho điện thoại, máy tính bảng hiện đang là một trong những hiện tượng mới thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ. Game nổi bật với nền đồ họa 3D đẹp mắt, lối chơi ấn tượng, tính năng phong phú và chiến trường khốc liệt.

Độc Cô Cửu Kiếm thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp mới chính thức được nhà phát hành Soha Game ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam trên nền tảng di động tương ứng với các dòng máy chạy hệ điều hành Android và iOS. Game được thiết kế trên đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt với những hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm thị giác hoàn hảo. Tuyệt vời hơn cả là game Độc Cô Cửu Kiếm miễn phí đã tái hiện chân thực thế giới võ lâm đầy màu sắc – nơi thường xuyên diễn ra những cuộc chiến đẫm máu một mất một còn.

Game Độc Cô Cửu Kiếm Miễn phí cho Android và iOS 

Hệ thống nhân vật trong game Độc Cô Cửu Kiếm cho điện thoại, máy tính bảng vô cùng phong phú, đa dạng với 10 môn phái khác nhau bao gồm Thiếu Lâm, Hành Sơn, Hằng Sơn, Hoa Sơn, Thái Sơn, Tung Sơn, Võ Đang, Dương Gia, Ngũ Độc, Nhật Nguyệt Thần Giáo. Trong đó mỗi môn phái sẽ có hình dáng, phong thái cũng như kỹ năng chiến đấu riêng biệt giúp tạo nên những trận chiến hấp dẫn và đầy kịch tính. Với Độc Cô Cửu Kiếm mới nhất bạn có thể thỏa sức phát triển nhân vật theo phong cách riêng của mình từ hệ thống 68 bộ bí kíp tuyệt học võ công thượng thừa.

Game Độc Cô Cửu Kiếm Miễn phí cho Android và iOS 

Tham gia game Độc Cô Cửu Kiếm cho Android, iPhone bạn sẽ được dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt giữa hai thế lực Hiệp sĩ và Ác nhân. Trải qua bao năm tháng, mối thù giữa hai phe càng trở nên sâu sắc. Bên cạnh đó là các cuộc chiến tranh đoạt bảo vật, bí kíp võ công để thống nhất võ lâm và trở thành Võ Lâm Chí Tôn. Tuy nhiên để làm được điều đó Độc Cô Cửu Kiếm APK còn đòi hỏi người chơi cần phải không ngừng phát triển nhân vật bằng cách rèn luyện qua Đấu Trường, tham gia chiến trường Thiện Ác, Tỷ thí Liên Server… để thu thập kinh nghiệm và kiếm vật phẩm quý giá.

Game Độc Cô Cửu Kiếm Miễn phí cho Android và iOS 

Điểm đáng chú ý là bạn sẽ không phải cô đơn trên chiến trường của Độc Cô Cửu Kiếm cho iPhone, iPad bởi game còn mang đến những người bạn đồng hành dễ thương. Đó là những chú pet thông minh có khả năng hỗ trợ, giúp đỡ chủ nhân chiến đấu chống lại kẻ thù. Mặt khác bạn cũng cần thu thập nguyên liệu để tiến hóa pet và nâng cao chiến lực cho nhân vật. Với hệ thống Phụ Bản đồ sộ, cửa ải đa dạng, nhiệm vụ phong phú, bạn đã sẵn sàng tải game Độc Cô Cửu Kiếm cho điện thoại, máy tính bảng để khám phá khả năng của bản thân và trải nghiệm những tính năng mới lạ.

Game Độc Cô Cửu Kiếm Miễn phí cho Android và iOS