Độc Cô Cầu Bại là gMO nhập vai kiếm hiệp hoàn toàn miễn phí dành cho điện thoại, máy tính bảng Android và iOS. Tham gia game ngay để xông pha thế giới võ lâm hiểm ác và trải nghiệm những tính năng chiến đấu độc đáo, hấp dẫn chưa từng có.

Độc Cô Cầu Bại hay còn được biết đến với tên gọi khác là Thương Kung Chi Kiếm là game mobile online cực hot đã thu hút hơn 100 triệu lượt tải tại quê nhà Hàn Quốc. Với sức hấp dẫn khó có thể phủ nhận đó, game Độc Cô Cầu Bại đã được nhà phát hành Soha Game đàm phán thành công và mua về Việt Nam để đáp ứng lòng háo hức mong chờ của đông đảo các game thủ Việt trên khắp mọi miền tổ quốc. Game được phát hành miễn phí trên hai nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất thị trường hiện nay là Android và iOS.

Game Độc Cô Cầu Bại Miễn phí cho Di động

Điểm nhấn của game Độc Cô Cầu Bại cho điện thoại và máy tính bảng là được phát triển dựa trên cơ sở công nghệ đồ họa Unity 3D tiên tiến giúp tạo ra những hình ảnh chân thực, sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Không những thế hiệu ứng kỹ năng trong game cũng vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên trước khi bắt đầu quá trình trải nghiệm những tính năng thú vị và hấp dẫn mà gMO Độc Cô Cầu Bại miễn phí mang lại người chơi cần lựa chọn để hóa thân vào một trong bốn đại môn phái với những điểm mạnh yếu khác nhau bao gồm: Minh Giáo, Cổ Mộ, Nhật Nguyệt và Tiêu Dao. 

Game Độc Cô Cầu Bại Miễn phí cho Di động

Đến với game Độc Cô Cầu Bại cho Android và iOS bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống nội công mang đầy đủ 8 nguyên tố của vũ trụ phải kể đến là: Hỏa, Băng, Lôi, Độc, Phong, Thổ, Quang và Ám. Đồng thời đây cũng là điểm cộng đặc sắc tạo ra sự khác biệt với những sản phẩm game nhập vai kiếm hiệp đã ra mắt trước đó như Phiêu Phong Kiếm Vũ hay Cửu Dương Thần Công…. Game còn cung cấp hệ thống Pet đa dạng cho người chơi lựa chọn để làm người bạn đồng hành đáng yêu có khả năng hỗ trợ đắc lực trong mỗi trận chiến. Bên cạnh đó yếu tố cộng đồng cũng được đề cao trong Độc Cô Cầu Bại bản mới thông qua hệ thống bang hội, săn boss tổ đội.

Game Độc Cô Cầu Bại Miễn phí cho Di động

Nhìn chung gMO Độc Cô Cầu Bại cho iPhone hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hết sức thú vị bên thiết bị di động của mình. Bạn sẽ là ai trong thế giới võ lâm rộng lớn đầy phức tạp khi chính, tà đan xen nhau? Nếu bạn là một fan của tựa game nhập vai kiếm hiệp thì hãy tải game Độc Cô Cầu Bại miễn phí cho điện thoại, máy tính bảng để tham gia những trận chiến sinh tử khốc liệt trong bối cảnh võ lâm.

Game Độc Cô Cầu Bại Miễn phí cho Di động