Là một game nhập vai kết hợp xây thành ấn tượng dành cho điện thoại di động và máy tính bảng. Game Đoạt Mỹ Nhân sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ với các hoạt động: cưa cẩm mỹ nhân, bắt giữ nô lệ, tìm kiếm sản vật....

Đoạt Mỹ Nhân là phiên bản Việt hóa của game Hậu Cung Vô Song – một gMO đình đám với nội dung mới lạ chưa từng có hiện đang rất phổ biến tại thị trường Trung Quốc nay đã được nhà phát hành Soha Game đưa đến tay các game thủ Việt Nam. Ngay khi những hình ảnh đầu tiên về game được giới thiệu ra cộng đồng, Đoạt Mỹ Nhân đã thu hút sự quan tâm và săn đón từ rất nhiều game thủ trên khắp mọi miền đất nước. Và giờ đây bạn đã có thể tải game Đoạt Mỹ Nhân miễn phí cho di động để thỏa lòng mong ngóng, chờ đợi.

GMO Đoạt Mỹ Nhân Miễn phí cho Android và iOS

Đến với Đoạt Mỹ Nhân cho Android, iOS, bạn sẽ được hóa thân thành một vị lãnh chúa với nhiệm vụ chính là xây dựng thành trì và chiêu mộ quân đội để chống trả những đợt tấn công của thế lực đen tối hung hãn, độc ác. Game mobile Đoạt Mỹ Nhân mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm mới lạ gây ấn tượng cực mạnh với những tính năng đặc sắc. Trong đó nổi bật nhất là tính năng hậu cung cho phép người chơi cưa cẩm và chinh phục những mỹ nhân xinh đẹp tuyệt trần.

GMO Đoạt Mỹ Nhân Miễn phí cho Android và iOS

Điều tuyệt vời nhất là Đoạt Mỹ Nhân cho điện thoại, máy tính bảng mang đến rất nhiều mỹ nữ khác nhau. Để chinh phục được họ bạn cần phải vượt qua những thử thách mà người đẹp đưa ra như đạt một level nhất định, tiêu diệt boss khủng, số lượng trận chiến giành chiến thắng…. Đáng chú ý là độ khó của những thử thách trong game Đoạt Mỹ Nhân cho iOS sẽ tăng lên theo mức độ xinh đẹp của các mỹ nhân. Khi đã có được các mỹ nhân, họ sẽ tặng cho bạn những phần thưởng rất bất ngờ và ấn tượng như: giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi; tăng khả năng chiến đấu…. Chính vì thế sức mạnh của bạn sẽ càng tăng khi sở hữu hậu cung lớn ở phía sau.

GMO Đoạt Mỹ Nhân Miễn phí cho Android và iOS

Tham gia game Đoạt Mỹ Nhân APK và iPA bạn còn được thỏa sức chiêu mộ 300 anh hùng, thậm chí có cả những vị thần quyền năng trong thần thoại Hy Lạp cổ đại như: Zues, Poiseidon, Hades…. Bên cạnh đó, hệ thống nhân vật trong game được phân chia theo những đặc trưng riêng thành 5 class khác nhau bao gồm: Đấu Sĩ, Thích Khách, Cung Thủ, Kỵ Sư và Pháp Sư. Ngoài ra Đoạt Mỹ Nhân mới nhất còn hấp dẫn và nổi bật với hệ thống đấu trường. Tại đây bạn có thể thỏa sức chiến đấu với những người cùng chơi khác để mang về nhiều phần thưởng giá trị (tiền, danh vọng, điểm đấu trường).

GMO Đoạt Mỹ Nhân Miễn phí cho Android và iOS

Game Đoạt Mỹ Nhân được thiết kế trên nền đồ họa đẹp mắt với những hình ảnh ấn tượng chưa từng có. Tải Đoạt Mỹ Nhân cho Android, iOS ngay để tham gia những hoạt động xây thành, chặt chém đầy hấp dẫn qua việc khám phá các tính năng mới lạ như: xây địa lao, bắt giữ nô lệ, tìm kiếm sản vật…. Là một game mobile online sở hữu nhiều điểm nhấn mới mẻ và rất ấn tượng, game Đoạt Mỹ Nhân iPhone sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo nhất giúp xua tan căng thẳng, mệt mỏi.