Dị Tinh là một siêu phẩm có cốt truyện cực kỳ đặc sắc, nội dung vừa mang tính khoa học và ảo tưởng. Game sẽ đưa người chơi đến những cuộc chiến kinh thiên động địa giữa Loài người, Ma tộc, Thường dân đang sinh sống tại hành tinh Chris huyền bí.

Dị Tinh Online là một game nhập vai dành cho các thiết bị số cầm tay như điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên nền tảng hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Android (áp dụng cho các dòng máy Samsung, LG, HTC, Lenovo, Oppo, Sony…) và iOS (iPhone, iPad, iPod, iTouch…). Game được xây dựng dựa trên cốt truyện vô cùng đặc sắc với sự hòa trộn độc đáo giữa 2 yếu tố khoa học và thần thoại giúp người chơi có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

Dị Tinh, Game Nhập vai Đặc sắc cho Android và iOS

Khi thực hiện tải game Dị Tinh Online cho Android, iOS trực tiếp từ các Store hàng đầu thế giới người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới ảo vô cùng rộng lớn trên nền bối cảnh trái đất sau 600 năm kể từ lúc bị diệt vong và loài người đang phát triển trên hành tinh mới có tên là Chris. Tuy nhiên giữa loài người và dân bản xứ tại hành tinh Chris lại nảy sinh mâu thuẫn rất lớn. Mặt khác tại nơi đây cũng xuất hiện các sinh vật có hình thù kỳ lạ với sức mạnh vượt trội tạo thành Ma Tộc. Tất cả những yếu tố trên đều là mối nguy hại không hề nhỏ đe dọa đến nền hòa bình của nhân loại.

Dị Tinh, Game Nhập vai Đặc sắc cho Android và iOS

gMO Dị Tinh cho điện thoại, máy tính bảng mang đến 4 lớp nhân vật thuộc phe loài người bao gồm: Xạ Thủ, Hiến Binh, Pháp Sư và Kiếm Sĩ. Mỗi lớp nhân vật lại sở hữu sức mạnh cũng như kỹ năng chiến đấu khác nhau cho người chơi thỏa sức lựa chọn trước khi dấn thân vào những cuộc chiến kinh thiên động địa chống lại thế lực Ma Tộc hung ác, tàn bạo cùng các loài sinh vật kỳ lạ và lập lại hòa bình cho trái đất.

Dị Tinh, Game Nhập vai Đặc sắc cho Android và iOS

Một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên sức cuốn hút cực mạnh cho game thủ khi tải game Dị Tinh miễn phí cho các thiết bị số chính là nền đồ họa 3D sắc nét. Theo đó, các hình ảnh trong game được thiết kế khá chân thực, đẹp mắt và sống động, hiển thị rõ nét trên cả những thiết bị điện thoại di động có cấu hình thấp giúp mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi. Đáng chú ý là hệ thống nhiệm vụ không khóa mục tiêu mang đến những trận PK nảy lửa, đầy kịch tính. Ngoài ra, Dị Tinh Online còn sở hữu hệ thống bản đồ cực lớn sẽ mang tới cho người chơi nhiều bất ngờ thú vị.

Dị Tinh, Game Nhập vai Đặc sắc cho Android và iOS