Game Đi Tìm Triệu Phú cho điện thoại, máy tính bảng Android và Java có nội dung câu hỏi đa dạng kết hợp với thiết kế đồ họa cùng âm thanh sống động giúp mang đến trải nghiệm như đang ngồi trên chiếc ghế nóng của gameshow truyền hình.

Game mobile Đi Tìm Triệu Phú được xây dựng và phát triển dựa trên gameshow truyền hình Ai Là Triệu Phú nổi tiếng phát sóng trên kênh VTV3 do chú Lại Văn Sâm làm người dẫn chương trình. Luật chơi trong game cũng không có gì thay đổi so với gameshow thực tế khi bạn phải vượt qua 11 câu hỏi có độ khó tăng dần. Bên cạnh đó Đi Tìm Triệu Phú cũng mang đến 4 quyền trợ giúp cho người chơi lựa chọn mỗi khi gặp phải câu hỏi khó khăn bao gồm: 50/50, hỏi ý kiến tất cả khán giả trong trường quay, thay đổi câu hỏi và xin ngừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền thưởng đã kiếm được.

Game Đi Tìm Triệu Phú Mới nhất Miễn phí cho Di động

Đến với Đi Tìm Triệu Phú cho điện thoại, máy tính bảng bạn sẽ được thể hiện bản lĩnh trí tuệ của mình qua hai chế độ chơi khác nhau là thử sức và đấu trường. Trong đó chế độ thử sức trong game Đi Tìm Triệu Phú mới nhất sẽ mang đến hệ thống câu hỏi cho người chơi rèn luyện để có đủ tự tin khi tham gia đấu trường với nhiệm vụ khó khăn và không khí căng thẳng như đang ngồi trên chiếc ghế nóng thực sự. Sau khi câu hỏi của game Đi Tìm Triệu Phú được đưa ra bạn sẽ có khoảng thời gian rất ngắn để trả lời câu hỏi hoặc quyết định sử dụng quyền trợ giúp.

Game Đi Tìm Triệu Phú Mới nhất Miễn phí cho Di động

Đáng chú ý là game Đi Tìm Triệu Phú cho Android và Java sẽ mang đến hàng nghìn câu hỏi có độ khó khác nhau về nhiều lĩnh vực như: khoa học, xã hội, văn hóa, lịch sử, địa lý, giải trí, bóng đá, thể thao…. Qua đó người chơi sẽ có cơ hội thể hiện sự thông minh và nhạy bén trước mọi khía cạnh của cuộc sống, đồng thời còn được trau dồi, củng cố kiến thức cho riêng mình. Hơn thế nữa Đi Tìm Triệu Phú Apk còn cho phép người chơi chia sẻ thành tích lên mạng xã hội Facebook để khoe khoang với bạn bè cũng như mời bạn bè cùng tham gia so tài.

Game Đi Tìm Triệu Phú Mới nhất Miễn phí cho Di động

Đồ họa cũng như âm thanh trong trò chơi trí tuệ Đi Tìm Triệu Phú được thiết kế khá tỉ mỉ và chi tiết giúp mang đến trải nghiệm chân thực, sống động nhất cho các game thủ. Nếu bạn là một người yêu thích gameshow truyền hình thực tế Ai Là Triệu Phú được phát sóng trên VTV3 nhưng chưa có cơ hội ngồi trên chiếc ghế nóng với chú Lại Văn Sâm thì còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh tay tải Đi Tìm Triệu Phú miễn phí cho điện thoại và máy tính bảng. Hàng ngàn câu hỏi hấp dẫn về nhiều lĩnh vực khác nhau đang chờ đợi bạn khám phá và trải nghiệm đó.

Game Đi Tìm Triệu Phú Mới nhất Miễn phí cho Di động