Đã đến lúc cho các fan hâm mộ của dòng game thẻ bài chiến thuật trong thế giới ma thuật đầy huyền bí nổi dậy. Tải game Deck Heroes: Legacy cho máy Android và iOS để chiêu mộ các lá bài anh hùng chuẩn bị đối mặt với những trận chiến khốc liệt.

Game mobile Deck Heroes là một siêu phẩm game thuộc thể loại game thẻ bài chiến thuật của nhà sản xuất IGG trên hệ điều hành Android, iOS tương ứng với các dòng smartphone và tablet nổi bật như: Samsung, Oppo, Lenovo, HTC, Sony, Asus, iPhone, iPad… Đến với thế giới tưởng tượng Deck Heroes: Legacy miễn phí bạn sẽ được trải nghiệm những trận chiến thẻ bài ma thuật đầy thú vị và hấp dẫn. Hãy cố gắng thu thập những lá bài mạnh nhất từ hàng trăm thẻ bài ma thuật để xây dựng một đội quân anh hùng góp sức bảo vệ vương quốc khỏi thế lực hắc ám.

Game Deck Heroes Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Điểm nhấn đầu tiên phải kể đến ở trò chơi Deck Heroes trên di động là đồ họa HD vô cùng đẹp mắt. Theo đó những hình ảnh trong game đều được thiết kế tỉ mỉ với độ phân giải cao và hiển thị rõ nét trên các màn hình cảm ứng giúp mang lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo. Mặt khác game cũng rất thành công mô phỏng các map phức tạp, có độ chi tiết cao với những mê cung đầy thử thách cho cuộc phiêu lưu thú vị và nhiều bất ngờ hơn bao giờ hết. Chiến tranh đã bùng nổ trong game Deck Heroes: Legacy cho điện thoại, máy tính bảng đòi hỏi các game thủ cần phải nhanh chóng xây dựng đội quân hùng mạnh bao gồm 4 phe phái Human, Mortii, Neander và Fae.

Game Deck Heroes Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Đáng chú ý là gMO Deck Heroes cho Android, iOS mang đến hàng trăm thẻ bài nhưng mỗi thẻ bài lại có tính năng chiến đấu khác nhau giúp tạo ra nhiều thế trận với diễn biến khó lường và đầy bất ngờ qua từng trận đấu. Đây là sân chơi giải trí vô cùng hấp dẫn cho các game thủ sáng tạo thế trận cũng như thể hiện chiến thuật tài tình của mình. Với phiên bản Legacy mới nhất bạn có cơ hội chiến đấu với hàng triệu game thủ khác trên thế giới và tham gia những cuộc thi hành động mới mẻ mà nếu bỏ qua sẽ thật đáng tiếc.

Game Deck Heroes Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng 

Nhìn chung Deck Heroes cho iPhone sẽ đưa bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu bất tận vòng quanh thế giới của ma thuật và sự huyền bí. Đó sẽ là những cuộc tranh đấu trí tuệ và kỹ năng khốc liệt giữa 2 người để được tỏa sáng với chiến thắng vang dội. Tuy nhiên đường đến vinh quang còn rất nhiều chông gai và thách thức mà chỉ có bạn mới thao gỡ được. Nhanh tay tải game Deck Heroes cho điện thoại, máy tính bảng ngay để chỉ huy một đội quân hùng mạnh và bảo vệ thế giới của mình.

Game Deck Heroes Miễn phí về Điện thoại, Máy tính bảng