Game Dead Target Zombie cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS sở hữu cốt truyện vô cùng hấp dẫn. Theo đó bạn sẽ phải đối đầu với lũ zombie đáng sợ đe dọa sự sống của nhân loại. Hãy cầm súng lên để bước vào những trận chiến đỉnh cao.

Dead Target Zombie là một game hành động bắn súng đỉnh cao có nội dung xoay quanh những cuộc chiến với lũ quái vật zombie đáng sợ nhưng cũng rất lôi cuốn và đầy thú vị. Câu chuyện bắt đầu kể từ năm 2040 khi chiến tranh thế giới thứ 3 bùng nổ đã ươm mầm cho những ý tưởng điên rồ là sẽ biến tất cả tù nhân thành vũ khí giết người lợi hại được đánh dấu bằng hiệp ước Mục tiêu chết kí kết giữa Bộ trưởng Bộ quốc phòng và công ty CS. Tuy nhiên ngay sau đó CS đã bất chấp tất cả khi phản bội hiệp ước, đe dọa Tổng thống và châm ngòi thời đại hủy diệt với hành động đầu tiên là lây nhiễm bệnh dịch xác sống cho toàn bộ dân cư của một thành phố.

Game Dead Target Zombie cho Điện thoại Miễn phí 

Đứng trước hành động táo tợn của công ty CS trong game Dead Target Zombie, Bộ trưởng Bộ quốc phòng đã ra chỉ thị hủy diệt tất cả để triệt tiêu mầm mống dịch bệnh đáng sợ đang có nguy cơ lây nhiễm ra toàn thế giới. Theo đó một nhóm biệt kích tinh nhuệ được cử đến hiện trường để điều tra tình hình thực tế nhưng dịch bệnh quá dữ dội đã nhanh chóng lây nhiễm cho tất cả chỉ trừ điệp vụ M và bạn. Với sứ mệnh lớn lao là cứu nguy cho cả nhân loại, Dead Target Zombie cho điện thoại, máy tính bảng sẽ đưa bạn đến với rất nhiều thử thách khi bất cứ lúc nào cũng có thể gặp phải lũ zombie khát máu.

Game Dead Target Zombie cho Điện thoại Miễn phí 

Điểm đáng chú ý là Dead Target Zombie cho Android, iOS được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực và sống động nhất. Tất cả đều được thể hiện rõ rệt qua những trận chiến đỉnh cao với lũ zombie khi chúng sẽ bị bắn rời từng bộ phận trên cơ thể rồi ngã gục xuống đất hay bay cao lên và vỡ tan thành hàng nghìn mảnh khi trúng lựu đạn…. Hơn nữa âm thanh trong game Dead Target Zombie miễn phí cũng rất sinh động và lôi cuốn với tiếng quái vật gầm rú, tiếng súng nổ rầm rộ….

Game Dead Target Zombie cho Điện thoại Miễn phí 

Bên cạnh đó phiên bản Dead Target Zombie còn mang đến cả một kho vũ khí đa dạng với các loại súng ngắn, súng tiểu liên, súng trường, súng máy, súng phóng lựu đạn… sẽ tạo ra nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau cho người chơi thỏa sức khám phá và chinh phục. Những gì bạn cần làm là hãy cố gắng tiêu diệt số lượng zombie càng lớn càng tốt để hoàn thành nhiệm vụ cũng như ghi thành tích cao trong game Dead Target Zombie cho di động. Mặt khác bạn sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều loại súng với những tính năng bí ẩn đang chờ được khám phá.

Game Dead Target Zombie cho Điện thoại Miễn phí 

Có thể nói Dead Target Zombie cho iPhone, iPad là món quà tinh thần đầy hấp dẫn đối với những game thủ thích cảm giác giật gân, ghê rợn bởi hình ảnh lũ xác sống thực sự rất đáng sợ. Chúng có nhiều hình thù cũng như khả năng khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi rất nhiều bất ngờ thú vị. Ngoài ra nhà phát hành VNG cũng thường xuyên cập nhật những phiên bản mới với những nội dung mới lạ giúp người chơi thỏa sức khám phá mà không hề cảm thấy nhàm chán. Hãy tải game Dead Target Zombie ngay để trải nghiệm hơn 1.000 trận chiến chống lại lũ xác sống trên nhiều địa hình khác nhau.