Với hai nội dung đơn giản xây dựng đế chế và đi đánh chiếm thế lực khác nhưng game Đế Chế đã gây ấn tượng mạnh mẽ với rất nhiều game thủ. Đồng thời đây còn là trò chơi không thể thiếu trên các thiết bị di động Android, iOS của nhiều người.

Đế Chế là một trong những sản phẩm game mobile online đình đám thuộc thể loại game chiến thuật thả quân thời gian thực tương tự như game Clash of Clans hay Clash of Kings và nhiều hơn nữa. Game đã được NPH danh tiếng Soha Game phát hành miễn phí ra thị trường game Việt với nội dung xoay quanh các hoạt động xây dựng và phát triển đế chế để có đủ sức mạnh đi tấn công, hạ gục thế lực khác. Tuyệt vời hơn cả là trò chơi chiến thuật Đế Chế tương thích với hầu hết các dòng điện thoại di động, máy tính bảng hoạt động trên hai nền tảng hệ điều hành Android (Samsung, HTC, LG, Sony, Asus, Lenovo, Oppo…) và iOS (iPhone, iPad, iPod Touch…).

Game Đế Chế Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Sau khi thực hiện thao tác tải game Đế Chế cho di động bạn sẽ được mở rộng tầm mắt trước những hình ảnh mô phỏng tuyệt đẹp, sống động và sắc nét đến từng chi tiết của các công trình phòng thủ, binh lính hay thậm chí cả cảnh vật xung quanh. Game cung cấp hệ thống công trình kiến trúc đa dạng cho người chơi thỏa sức xây dựng và phát triển đế chế theo cách của riêng mình. Cùng với đó là hệ thống tài nguyên và chiến đấu trong Đế Chế cho Android, iOS cũng rất phong phú.

Game Đế Chế Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của nhiều game thủ là game Đế Chế cho điện thoại và máy tính bảng nổi bật với chức năng mua hệ thống ưu tiên giúp người chơi có thể kiếm được nhiều tài nguyên trong khoảng thời gian ngắn hơn, đồng thời duy trì nền hòa bình để yên ổn xây dựng kiến trúc cũng như phát triển quân đội. Tất cả những gì bạn cần làm lúc này là đưa đế chế của mình trở nên mạnh nhất và không ai có thể xâm phạm. gMO Đế Chế mới nhất được xem là một sân chơi hấp dẫn cho các game thủ phát huy hết khả năng quân sự của mình.

Game Đế Chế Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng

Bên cạnh những hoạt động xây dựng, phát triển đế chế và đi đánh chiếm các thế lực khác, bạn còn có thể kết bạn, giao lưu với tất cả những game thủ khác trên khắp mọi miền đất nước. Hơn thế nữa Đế Chế trên iPhone, iPad cũng cho phép người chơi tham gia những giải đấu mà mình yêu thích. Để thể hiện khả năng quân sự tài tình của mình bạn hãy tải game Đế Chế cho điện thoại, máy tính bảng và bắt đầu xây dựng, phát triển đế chế của mình thôi nào.

Game Đế Chế Miễn phí cho Điện thoại, Máy tính bảng