Game chiến thuật thời gian thực hấp dẫn cho thiết bị Android, iOS đang được nhiều game thủ Việt yêu thích nhất hiện nay là Game Đế Chế Hồi Sinh. Game đã được NPH Soha Game phát hành miễn phí cho phép các game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Đế Chế Hồi Sinh là game chiến thuật thả quân với lối chơi thời gian thực tương tự như sản phẩm game đình đám Clash of Clans nhưng đặc sắc và thú vị hơn nhiều bởi sự khác biệt đến từ đồ họa cũng như cơ chế chiến đấu. Điểm nhấn ấn tượng dễ nhìn thấy nhất là tạo hình quân đội đa dạng bao gồm nhiều chủng tộc khác nhau và mỗi map đều được trau chuốt tỉ mỉ giúp mang lại trải nghiệm thị giác hoàn hảo cho các game thủ. Bạn đọc quan tâm có thể tải game Đế Chế Hồi Sinh miễn phí cho thiết bị di động mà mình đang sở hữu ngay để tận hưởng những trải nghiệm thú vị từ game.

Game Đế Chế Hồi Sinh cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Công việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi mới tham gia game Đế Chế Hồi Sinh cho điện thoại, máy tính bảng là khác thác tài nguyên, xây dựng các công trình kiến trúc, đồng thời phát triển quân đội mạnh mẽ nhằm phòng thủ và tấn công các game thủ khác. Với mỗi trận chiến giành chiến thắng bạn có thể mang về những tài nguyên quý giá phục vụ cho việc xây dựng đế chế riêng của mình. Về cơ chế chiến đấu, gMO Đế Chế Hồi Sinh của Soha sẽ thử thách người chơi bởi lối đánh theo lượt Turn – Based thế hệ thứ 2 độc đáo và mới lạ. Trong đó mỗi bên sẽ phải dàn trận theo 6 vị trí tương ứng với những loại nguyên tố có sức mạnh khác nhau giúp tạo nên sự đa dạng trong chiến đấu.

Game Đế Chế Hồi Sinh cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Đến với Đế Chế Hồi Sinh cho Android bạn sẽ được trải nghiệm tính năng PVP đối kháng mạnh mẽ, đánh Boss, vượt ải, đi phụ bản… Bên cạnh đó là những hiệu ứng chiến đấu hoành tráng và cực kỳ ấn tượng như đóng băng, làm chậm kỹ năng, thiêu đốt… hứa hẹn sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất. Mặt khác nếu muốn xây dựng một đế chế hùng mạnh thì bạn cũng cần phải ngoại giao tốt. Với tính năng Liên Minh độc đáo, game Đế Chế Hồi Sinh trên iOS cho phép người chơi tạo mối liên kết và nhận sự giúp đỡ về tài nguyên, quân đội từ các game thủ khác.

Game Đế Chế Hồi Sinh cho Điện thoại, Máy tính bảng 

Nhờ tất cả những tính năng đặc sắc hấp dẫn, trò chơi chiến thuật Đế Chế Hồi Sinh đã thu hút sự quan tâm của nhiều game thủ giúp tạo nên một cộng đồn vững mạnh, đoàn kết và gắn bó với nhau. Game sẽ giúp bạn thư giãn trong những khoảng thời gian rảnh rỗi ở mọi nơi chỉ cần một kết nối mạng ổn định. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải game Đế Chế Hồi Sinh cho điện thoại và máy tính bảng để bắt đầu trải nghiệm game.

Game Đế Chế Hồi Sinh cho Điện thoại, Máy tính bảng