Đảo Thiên Đường là sự kết hợp giữa game nông trại và mạng xã hội dành cho điện thoại, máy tính bảng. Thông qua game Đảo Thiên Đường, bạn sẽ được trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, đua thú, hội cờ, kết bạn, giao lưu với người cùng chơi khác...

Nói đến game mạng xã hội là nói đến Đảo Thiên Đường – một gMO cực kỳ vui nhộn, thú vị và hấp dẫn. Sau khi tải Đảo Thiên Đường cho điện thoại di động, máy tính bảng, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật Nam hay Nữ tùy ý để hóa thân vào. Mới đầu nhân vật sẽ có một hình dáng với trang phục đơn giản nhưng sau đó bạn có thể thay đổi diện mạo cho nhân vật theo sở thích cũng như khả năng của mình. Càng lên level cao thì bạn càng có thể sở hữu những vật phẩm độc đáo giúp nhân vật của mình trở nên ấn tượng hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó thì bạn cần phải có một nền kinh tế ảo phát triển.

GMO Đảo Thiên Đường Miễn phí cho Android, Java, iOS

Đáng chú ý là Đảo Thiên Đường cho Android, iOS và Java có lối chơi tương tự như tựa game đình đám Avatar nhưng đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động hơn nhiều. Tại đây bạn sẽ được hòa mình vào một thành phố ảo xinh đẹp, yên bình và chiêm ngưỡng những hình ảnh tươi sáng, nhẹ nhàng. Bên cạnh đó bạn sẽ cảm thấy rất thảnh thơi, thư giãn khi tham gia các hoạt động hấp dẫn trong game Đảo Thiên Đường như: trồng trọt, chăn nuôi, câu cá, đua thú, hội cờ,….

GMO Đảo Thiên Đường Miễn phí cho Android, Java, iOS

Đến với Đảo Thiên Đường cho điện thoại, máy tính bảng gồm có 4 khu vực chính với những tính năng riêng biệt như sau: Công viên là nơi cho phép người chơi làm quen, giao lưu, kết bạn với những người cùng chơi khác, đồng thời tham gia các sự kiện chung mà game tổ chức; Sinh thái là khu vực dành riêng cho hoạt động câu cá, giúp người chơi thư giãn sau những giây phút làm nông vất vả; khu vực để người chơi tham gia các hoạt động trồng trọt, chăn nuôi chính là Nông trại, cuối cùng là Khu giải trí – nơi cung cấp các trò chơi dân gian thú vị, quen thuộc và hấp dẫn. Ngoài ra game Đảo Thiên Đường miễn phí còn có một khu bí ẩn mang tên Ngoại ô. Chỉ khi người chơi lên đến một cấp độ nhất định mới có thể mở được các tính năng hấp dẫn ở khu vực này.

GMO Đảo Thiên Đường Miễn phí cho Android, Java, iOS

Một trong những yếu tố tạo nên sức lôi cuốn kỳ lạ trong Đảo Thiên Đường cho di động (điện thoại, máy tính bảng) chính là tính năng mạng xã hội đi kèm. Tính năng ấy không chỉ cho phép người chơi kết bạn, chat chít với những game thủ khác trong cộng đồng mà bạn còn có thể bày tỏ cảm xúc của mình thông qua việc hôn, gửi thư hay thể hiện nhiều động tác ngộ nghĩnh. Bạn có thể dễ dàng tải game Đảo Thiên Đường cho Android, Java, iOS hoàn toàn miễn phí thông qua kết nối internet 2G, 3G hoặc Wifi.

GMO Đảo Thiên Đường Miễn phí cho Android, Java, iOS