Đao Tháp Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng Android, iOS là tựa game cực hot tại thị trường game Trung Quốc nay đã cập bến về Việt Nam bởi NPH VNG. Game nổi bật với hệ thống siêu anh hùng quen thuộc và lối chơi đầy hấp dẫn.

Đao Tháp Truyền Kỳ là game nhập vai chiến thuật được phát triển dựa trên sự kế thừa và phát huy những nét tinh hoa đến từ siêu phẩm game DotA Truyền Kỳ hiện đã thu hút hơn 3 triệu người chơi tại Việt Nam. Game sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt được tô điểm bởi những hình ảnh sắc nét, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng và tạo hình nhân vật hết sức sống động mang đậm phong cách Chibi. Ngay bây giờ bạn đọc quan tâm muốn gia nhập vào cộng đồng game Đao Tháp Truyền Kỳ sôi động và đầy hấp dẫn hãy nhanh tay tải game miễn phí về thiết bị di động của mình ngay nhé!

Game Đao Tháp Truyền Kỳ cho Di động Miễn phí 

Hệ thống nhân vật trong gMO Đao Tháp Truyền Kỳ cho Android rất phong phú, đa dạng bao gồm hơn 80 anh hùng quen thuộc được cosplay hoành tráng và lồng tiếng chân thực, điển hình như: Hari Won (Rylai), Bà Tưng (Akasha), Andrea (Traxex), Don Nguyễn (Kunkka), Đông Nhi (Lina), Pew Pew (Magina), Gia Bảo (Rigwarl), Minh Béo (Mangix)… Trong đó mỗi anh hùng mà game Đao Tháp Truyền Kỳ trên điện thoại, máy tính bảng mang đến sẽ sở hữu những kỹ năng cũng như các đặc trưng riêng biệt cho người chơi thỏa sức lựa chọn để phát triển đội hình chiến đấu.

Game Đao Tháp Truyền Kỳ cho Di động Miễn phí 

Đến với Đao Tháp Truyền Kỳ cho iOS bạn sẽ được trải nghiệm tính năng PVP khốc liệt với bạn bè bằng kết nối Bluetooth, Bang hội chiến 50vs50 hay tham gia những giải đấu quy mô lớn chưa từng có. Tại sân chơi hấp dẫn này bạn có thể tự do điều khiển các anh hùng trong đội hình và lựa chọn thời điểm tung kỹ năng – đây là tính năng đột phá của dòng game RPG trên nền tảng mobile. Những gì bạn cần làm trong game Đao Tháp Truyền Kỳ APK để dễ dàng giành chiến thắng là hãy cố gắng phát triển đội hình mạnh mẽ thông qua các tính năng nâng cấp kỹ thuật, cải tiến thuộc tính và cường hóa vũ khí, trang bị.

Game Đao Tháp Truyền Kỳ cho Di động Miễn phí 

Hơn thế nữa gMO hành động Đao Tháp Truyền Kỳ còn thường xuyên cập nhật những tính năng mới mẻ cho các game thủ thỏa sức khám phá và chinh phục. Đó có thể là Super Arena, Hệ thống viễn chinh, Hồ Tiên Tri, Di Tích Thần Bí, Thần vực chiến, Học viện kỹ thuật… Dù sao đi nữa thì bạn hãy thử một lần tải game Đao Tháp Truyền Kỳ cho điện thoại, máy tính bảng để tận hưởng những cảm giác thú vị mà game mang lại. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Game Đao Tháp Truyền Kỳ cho Di động Miễn phí